ดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนัง HD MARS NEEDS MOMS (2011)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Mars Needs Moms (2011)

ดูหนังออนไลน์ Mars Needs Moms 2011 ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ พร้อมให้รับดู สตรีม ดาวน์โหลดแล้วก็ซื้อตามปรารถนาที่ Apple TV รวมทั้ง Google Play ในช่วงเวลาจำกัดหรือซื้อภาพยนตร์รวมทั้งดาวน์โหลดลงในวัสดุอุปกรณ์ของคุณ ชีวิตฉันจะดียิ่งขึ้นมากมายหากฉันไม่ต้องเป็นแม่ที่จู้จี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ไปทั้งโลก 39 ล้านเหรียญจากงบประมาณ 150 ล้านเหรียญ เด็กผู้ชายชื่อไมโลรู้สึกประทับใจเยอะขึ้นเรื่อยๆต่อแม่ของเขาภายหลังที่ชาววันอังคารมาที่โลกเพื่อพาคุณไป เมื่อชาววันอังคารลักพาตัวแม่ของเขา ไมโลกะล่อนก็รีบเข้าไปช่วยแล้วก็พบว่าเหตุไรแม่ทุกคนก็เลยมีความพิเศษ


ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในแบบ DVD, Blu-ray แล้วก็ Blu-ray 3D ช่วงวันที่ 9 ส.ค. 2011 Mars Needs Moms เข้าฉายในโรงหนังตอนวันที่ 11 มี.ค. 2011 นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลตั้งข้อซักถามเกี่ยวกับคุณธรรมของภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับเด็กที่ปฏิบัติตัวดีมีความดีงามมากมาย แม่ที่มนุษย์ดาวอื่นจับ ในส่วนท้าย มีเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนังในมุมกล้องถ่ายรูปที่แตกต่างถึง 4 มุม


หนังhd แม่ของเขาให้หมวกกันน็อคของคุณเองเพื่อช่วย Milo แต่ว่าทำให้ตนเองหายใจไม่ออกกลางอากาศของโลก ชาววันอังคารต่างตะลึงงัน เนื่องจากว่านี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้มองเห็นความรัก กริบเบิลเจอหมวกของแม่ของเขาเองรวมทั้งมอบมันให้แม่ของไมโล ช่วยเหลือคุณไว้ ไมโลขออภัยแม่ของเขาสำหรับคำกล่าวที่ผ่านมาและก็ทั้งคู่ก็ดีกัน Ki นำเรือมาให้พวกเขาแอบหนีเข้าไป แต่ว่าหัวหน้างานก็เข้ามาแทรกแซง Ki แย้งว่าชาววันอังคารมีเป้าหมายที่จะเติบโตในครอบครัวด้วยความรัก แต่ว่าหัวหน้างานรับรองว่าเหตุการณ์ตอนนี้ดียิ่งขึ้นด้วยเหตุว่าสำหรับคุณแล้ว เหตุการณ์นั้นมีคุณภาพมากยิ่งกว่า


เขาบากบั่นดึงคุณออกมาจากโต๊ะด้วยกำลังเพียงแค่เล็กๆน้อยๆที่เขามี แล้วก็ก่อนที่จะลำแสงสกัดความจำจะลุกโหม เขาก็ดึงคุณออกมาจากโต๊ะ ลำแสงจะยิงพลาดรวมทั้งเคลื่อนไปสู่การควบคุมภารกิจและก็ทำลายบ็อตคนดูแลทั้งสิ้น ผู้บัญชาการโกรธเป็นฟืนเป็นไฟรวมทั้งเริ่มตะคอกก็ได้ยินเสียงดังมาจากรางน้ำ
หัวหน้างานอยู่ตรงนั้นรวมทั้งกำลังสั่งการให้หน่วยยิง ในช่วงสั้นๆไมโลก็เข้ามาช่วยกริบเบิล และก็ล้มทหารยามที่อยู่เหนือหัวหน้างานให้ล้มลง หัวหน้างานลุกขึ้นยืนแล้วก็เรียกผู้คุมเพิ่มแล้วก็มองเห็น Ki ด้วยปืน อย่างไรก็ดี Ki ไม่ทำตามคำสั่งนี้ และก็ก่อนที่จะ The Supervisor จะทำอะไรได้ คุณโดนจับโดย Two Cat รวมทั้งบินหนีไป Gribble รวมทั้ง Milo หลบซ่อนผ่านรูบนพื้นที่ผลิตขึ้นโดยปืนจิ๋วที่ Ki โยนให้ Milo รวมทั้งกลับไปสู่โลกใต้ถังใส่ขยะ พวกเขาล้มลงเฉพาะหน้าฝูงชนของดาวอังคารและก็กลัวจนถึงวิงนัททักพวกเขาอย่างตื่นเต้น


ดูหนังออนไลน์ พวกเขาจู่โจมทหารยามทั้งปวงรวมทั้งปล่อยลูกเจี๊ยบตัวเมียที่เริ่มเย้ยหยันทหารรักษาการณ์รวมทั้งใช้อาวุธกับพวกมัน บนจอการรับดู พลเมืองดาวอังคารผู้หญิงส่วนมากกำลังสอดส่องเรื่องทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้น คีเสนอแนะไมโลว่าเขามีเวลาเพียงแค่สองนาทีสำหรับการไปกระสวยอวกาศเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน ไมโลอุตสาหะปลุกแม่ของเขาให้ตื่นซึ่งสุดท้ายก็รู้ว่าคุณอยู่บนดาวอังคาร คุณเริ่มแปลกแล้วก็ไมโลก็ทำให้คุณสงบลงเพื่อที่พวกเขาจะได้ไปขึ้นเรือ แม่ของไมโลยังคงสติแตกอยู่แต่ว่าไมโลก็ช่วยทำให้คุณใช้แรงโน้มถ่วงกระเด็นไปที่เรือ


Milo ถูกไล่โดยสิ่งมีชีวิตเพื่อเจอกับ Gribble หรือที่รู้จักว่า George Ribble มนุษย์วัยผู้ใหญ่ที่บอกให้เขากระโจนลงรางน้ำ Gribble ชี้แจงกับ Milo ว่าชาววันอังคารคิดแผนที่จะดึงความจำของแม่ของ Milo เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นโดยใช้วิธีการที่จะฆ่าคุณ Gribble ผู้ซึ่งสันโดษและไม่อยากที่จะให้ไมโลจากไป แกล้งทำเป็นว่าช่วยไมโลช่วยแม่ของเขา กลยุทธ์ของเขาบกพร่อง ทำให้กริบเบิลโดนจับได้ และก็ไมโลก็ถูกทหารรักษาการณ์บนดาวอังคารไล่หลัง


ดูหนัง hd ภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างมาจากหนังสือภาพสำหรับเด็กโดยนักวาดการ์ตูน Berkeley “Berke” Breathed ผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ นักวาดการ์ตูนเรื่อง Bloom County ไมโลเพิ่งเริ่มหน้าร้อน แม้กระนั้นแม่ของเขาให้งานบ้านงานเรือนและก็งานต่างๆแก่เขา ยกตัวอย่างเช่น กำจัดวัชพืชในสวนหรือรับประทานผัก แต่ว่าภายหลังที่ไมโลทำให้หน้าน้องสาวเป็นสีม่วง แม่ของเขามองไม่เห็นอารมณ์ขันในประเด็นนี้ ภายหลังการโต้แย้งกับแม่ของเขาซึ่งไมโลพูดว่า “ฉันมองไม่เห็นว่าแม่มีความพิเศษเช่นไร!” ไมโลก็ไปที่ห้องของเขา ภายหลังจากผล็อยหลับไป ไมโลก็มิได้ยินเสียงจรวดร่อนลงสู่ด้านนอก ต่อจากนั้น ชาววันอังคารเข้าไปในบ้านของไมโลรวมทั้งพาแม่ของเขาไป


ไมโลถามคำถามว่าพวกเขาจะได้เจอะกันอีกไหม และก็กริบเบิลก็บอกเขาว่าจะทำ 

แม่ของไมโลขอบพระคุณกริบเบิลแล้วก็บอกเขาว่าแม่ของเขาน่าจะพึงใจในตัวเขา ไมโลและก็แม่ของเขาเดินกลับไปอยู่ที่บ้าน และก็ดวงตะวันบนดินก็ขึ้น รถยนต์รับส่งออกเดินทาง รวมทั้งเมื่อพวกเขากลับถึงหน้าบ้าน พวกเขาก็ถอนใจด้วยความโปร่งอก ไมโลสังเกตว่ามีขยะอยู่บนพื้นแล้วคว้ามันและก็นำมันออกไปโดยทันที มีแสงไฟวาบที่ใต้ประตูที่มีเพียงแค่แม่ของเขาแค่นั้นที่เห็น รวมทั้งมันเป็นไมโลที่ใช้ปืนกระบอกเล็กเพื่อระเบิดถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ เขาขู่เข็ญพวกเขาด้วยคาราเต้ ซึ่งเขาไม่รู้เรื่อง และก็พวกเขาเอาอย่างการเคลื่อนไหวของเขา เขาบอกพวกเขาว่าเขาเพียงแค่ปรารถนาแม่ แล้วก็พวกเขาก็เริ่มกล่าวคำว่าแม่ครั้งแล้วครั้งเล่า ไมโลชี้แจงว่าแม่เป็นเยี่ยงไรสำหรับเขา รวมทั้งพวกเขาเอาอย่างเขาเมื่อเขาอุตสาหะชี้แจงผ่านปัญหา เขาเริ่มอารมณ์เสียที่พวกเขาไม่รู้เรื่องว่าเขากำลังเอ๋ยถึงอะไร


ตามรายงานของลอสแองเจลีสไทมส์ เซ็ธ กรีนใช้เวลาหกอาทิตย์ในชุดจับความสามารถพิเศษที่จัดตั้งเซ็นเซอร์ขณะแสดงบทเป็นไมโล ระหว่างขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำ กลุ่มผู้ผลิตมองเห็นว่ากรีนสามารถเอาอย่างการเคลื่อนไหวและก็ความประพฤติของเด็กผู้ชายอายุ 9 ขวบได้ แม้กระนั้นเสียงของเขามองเป็นผู้ใหญ่เหลือเกินสำหรับผู้แสดงตัวนี้ เสียงของเขาถูกแทนที่ด้วยเสียงของ Seth Dusky วัย 11 ปี เสียงของกรีนยังคงปรากฏเป็นเสียงของพวกฮิปปี้คนหนึ่งในรายการทีวี Ki ในสมัย 70 Mars Needs Moms Trailer 1 ที่มีให้เล่นบนอินเทอร์เน็ต สร้างโดย Seth Green ให้เสียงบรรยาย Milo บนดาวอังคาร เด็กแบเบาะผู้หญิงได้รับการอุปถัมภ์โดยหุ่นยนต์ ในตอนที่เด็กทารกผู้ชายถูกทิ้งในถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะภายใต้คำบัญชาของหัวหน้างาน


แต่ มันมิได้แสดงว่าตัวหนังเองจะห่วยเสมอ รวมทั้งบางเวลาก็ถูกละเลยไปอย่างไม่แฟร์ในบ็อกซ์ที่ทำงาน ไมโลขึ้นสู่ผิวน้ำ แล้วก็พระอาทิตย์เริ่มขึ้น เขาเริ่มกระโจนผ่านผิวไปยังตำแหน่งของแม่ Gribble เริ่มคิดหาวิธีปลดปล่อยยาน แล้วก็ต้องป้อนคำเพื่อเริ่มการเปิดใช้งานด้วยเสียงเมื่อพร้อม เขาเลือกชื่อของเขา GRIBBLE และก็ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขากับ Ki ก็เลยเริ่มจีบกัน


ไมโลมานะเก็บเนื้อเก็บตัวบนเรือดาวอังค้างรที่ลักพาตัวแม่ของเขาไป และก็เขาก็เริ่มเดินทางเพื่อช่วยเหลือคุณ ขณะที่อยู่บนดาวอังคาร ไมโลเก็บรวบรวมกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่เพียรพยายามช่วยไมโลหาแม่ของเขาแล้วก็พาคุณกลับมายังโลก ไมโลถูกส่งตัวไปนอนภายหลังเถียงกับแม่ เขาตื่นในตอนค่ำเพื่อขออภัยสำหรับสิ่งที่เขากล่าวเพียงแต่เพื่อมองว่าคุณถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ดาวอื่นรวมทั้งถูกพาขึ้นยานอวกาศ


ทำรายได้ทั้งโลก 39 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 150 ล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นบ็อกซ์สำนักงานที่ขาดทุน 100–144 ล้านดอลลาร์ หัวหน้างานบากบั่นที่จะบอกว่าจำต้องได้รับคำบัญชา และก็ยามผู้อื่นมองดูไปที่ชนเผ่าชายขนดกที่อุ้มลูกนกตัวเมีย ชาววันอังคารผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่คว้าตัวหัวหน้างานแล้วก็พาคุณออกไปโดยเรียกคุณว่า Evil One เผ่า Hairy Men นั้นตื่นเต้นมากมาย รวมทั้งชาววันอังคารหญิงที่เป็นผู้ใหญ่ก็กำลังมองอยู่บนจอวิดีโอด้วยเหมือนกัน รูหนอนเปิดออก แล้วก็พวกเรามองเห็นเรือแล่นออกไปอีกฟากหนึ่งรวมทั้งลงหยุดบนโลก Gribble พูดว่าเขาจะกลับไปที่ดาวอังคารรวมทั้งท่องเที่ยวกับ Ki
Ki เป็นชาวดาวอังคารสุดที่รักสิ่งที่พวกเราเรียกว่าพวกฮิปปี้ คืนวันหนึ่งคุณดำเนินงานและก็มองเห็นรายการทีวีสีในสมัย 70 ถ่ายทอดออกมาแล้วก็รู้สึกตลึงกับมัน เห็นได้ชัดว่าดาวอังคารไม่มีสี และไม่อนุญาตให้มีบุคลิกส่วนตัว ไมโลชี้แจงว่าเขาจะต้องช่วยแม่ของเขาแล้วก็ชี้แจงให้กีฟังว่าแม่เป็นผู้ที่ดูแลคุณแล้วก็รักคุณ…ต่อจากนั้นเขาก็เจอ Chute 3 แล้วก็กระโจนลงไปอีกที เรืออยู่บนฟ้ารวมทั้งเรืองแสงเป็นสีฟ้าผ่องใส รูหนอนเปิดออกหน้าเรือ และก็เรือแล่นผ่านไป เดินทางไกลในทันทีทันใด


แล้วต่อจากนั้นเขาก็ชี้แจงว่าแม่ของเขาอุ้มเขาในตอนค่ำ แล้วก็พวกเขาหลงผิดรู้สึกว่าเขาอยากกอด แสงสว่างส่องมาที่ไมโลและก็คว้าตัวเขา แล้วบินบอลลูนไปให้เขา ไมโลตกลงบนบอร์ดแล้วตกลงมาแต่ว่าตกลงบนสะพานแขวนไม้ เขานำทางตนเองไปด้านหน้าและก็สิ้นสุดลงด้วยการจ้องมองที่ข้างหลังของเพศชายที่บอกให้เขาลงไปที่รางน้ำ ชายคนนี้กำลังเล่นเกมเลียนแบบการบินและก็รายล้อมไปด้วยจอภาพปริมาณหนึ่ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments