movie88th

อนิเมะ KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR – THE FIRST KISS THAT NEVER ENDS

ดูหนังออนไลน์ “รักคือสงคราม! คนที่ตกหลุมรักแพ้!” ผู้บรรยายตะโกนในตอนแรกของซีรีส์อนิเมะยอดฮิตKaguya-sama: Love Is War เป็นถ้อยแถลงเพื่อสะท้อนมุมมองที่บิดเบี้ยวของตัวละครเอกวัยรุ่นในเรื่องความรัก ตลอดสามฤดูกาลแห่งการวางแผน มิยูกิ ชิโรงาเนะและคางุยะ ชิโนมิยะ ประธานและรองประธานสภานักเรียนแห่งสถาบันชูจิอินอันทรงเกียรติ ย้ายจากความห่างเหินไปสู่ความสนิทสนมที่เปิดเผยมากขึ้น เมื่อพวกเขาตระหนักถึงธรรมชาติของการเอาชนะตนเองในเกม: แต่ละคนต้องการทำให้ อีกฝ่ายสารภาพรักก่อน ในที่สุดรายการก็แก้ไขโครงเรื่องนั้นได้ แต่ตอนนี้เป็นฟีเจอร์เต็มเรื่องThe First Kiss That Never Endsจะพาพวกเขาไปสู่การต่อสู้ครั้งต่อไปในการต่อสู้สุดโรแมนติกที่ยาวนานของพวกเขาการแสดงนี้ดัดแปลงมาจากมังงะที่เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้กันของอากะ อาซาคาสะ ซึ่งช่วยขจัดความรู้สึกแย่ๆ ที่ล้อมรอบความรู้สึกนี้ออกไปอย่างรวดเร็ว แผนที่ซับซ้อนและการต่อสู้ทางจิตใจของ Miyuki และ Kaguya ล้วนออกแบบมาเพื่อให้อีกฝ่ายสารภาพรักก่อน เป็นเพียงวิธีการหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและรักษาความภาคภูมิใจของพวกเขาไว้ ทั้งคู่อยู่อันดับต้น ๆ ของชั้นเรียน อยู่อันดับต้น ๆ ของโรงเรียน แต่เช่นเดียวกับวัยรุ่นทั่วไป สองคนนี้มีจุดที่พวกเขาไม่มีความมั่นใจหรือประสบการณ์ และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ไกลออกไปในดินแดนที่ไม่มีใครรู้จักเท่าที่พวกเขาเคยอยู่มาKaguya-sama: Love Is War – The First Kiss That Never Ends (ความยาวคำบรรยายที่ Asakasa แหย่ในมังงะของเขา) ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Crunchyroll - Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends-  Heads to U.S. Theaters in February 2023
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นตอนจบของส่วนแรกของเรื่องราว แม้ว่ามันจะยังห่างไกลจากจุดจบก็ตาม

หนัง hd เครดิตเปิดอ่านเหมือนเป็นไฮไลท์สุดท้าย การตัดต่อช่วงเวลายอดนิยมจากรายการ อนิเมะ ให้คะแนนเพลงต้นฉบับที่คดเคี้ยวจากนักแสดงนำของซีรีส์ Masayuki Suzuki ผู้มอบเพลงรักให้กับทุกซีซั่นที่เปิดจนถึงตอนนี้หลังจากสามซีซันแห่ง กลอุบาย ซึนเดเระและพวกเขาเกือบจะไม่พลาด ในที่สุดทั้งสองก็จูบกันในช่วงเวลาโรแมนติกดราม่า รอม-คอม, แอนิเมชั่ นหรืออื่นๆ หลายๆ เรื่องอาจจะพอใจที่จะเรียกมันว่าที่นั่น และอาจจะตัดไปที่งานแต่งงาน สิ่งที่ทำให้ซีรีส์และการติดตามความยาวคุณลักษณะแตกต่างออกไปคือความน่าหลงใหลในผลที่ตามมา และการยอมรับว่าความรักไม่ได้จบลงอย่างเรียบร้อยเมื่อคนสองคนสารภาพความรู้สึกที่มีให้กันKaguya-sama: Love Is Warทุ่มเทให้กับความวุ่นวายของการเกี้ยวพาราสี ไม่ใช่อุดมคติที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้นการจูบครั้งใหญ่ของทั้งคู่มีแต่จะทำให้เรื่องวุ่นวายมากขึ้นเมื่อเทศกาลวันหยุดดำเนินต่อไป เป็นตอนจบของซีซันที่น่าพอใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เสริมว่าจูบนั้นรุนแรงกว่าที่มิยูกิและคางุยะคาดไว้ ต้องขอบคุณคำแนะนำที่ไม่เหมาะสมจากคาชิวากิ เพื่อนของคางุยะ ดูหนัง  

(สมาชิกเพียงคนเดียวในคู่รักที่ถูกตราหน้าว่าเป็น “อาชญากรสงคราม” สำหรับพีดีเอ).

ดูหนัง hd ยิ่งไปกว่านั้นข้อเสนอที่ทั้งคู่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยด้วยกันทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจและพวกเขาก็กลายเป็นหางเครื่องภาพยนตร์ติดตามทั้งคู่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ในเดือนธันวาคม หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ ที่หัวของพวกเขาจมอยู่ในเมฆ ความจริงก็เข้าจู่โจม และวัยรุ่นทั้งสองก็ตื่นตระหนก เมื่อทางตันของพวกเขาแตกสลาย ก็ยิ่งไม่ชัดเจนว่าพวกเขายืนอยู่ตรงไหน และความโรแมนติกในเทศกาลวันหยุดก็อบอวลอยู่ในอากาศเนื่องจากการจูบของพวกเขา กฎการสู้รบในสงครามของพวกเขาจึงเปลี่ยนไป ก่อนหน้านี้พวกเขาต่างปฏิเสธที่จะยอมรับว่าตัวเองรักอีกฝ่ายหนึ่ง นับประสาอะไรกับการยอมรับกับคนอื่นดูหนังออนไลน์ฟ ในภาพยนตร์ อัจฉริยะที่ไร้เดียงสาสองคนนี้ต้องหาวิธีที่จะก้าวไปข้างหน้า ในขณะเดียวกัน ความอ่อนล้าอย่างต่อเนื่องของมิยูกิและการทำงานหนักเกินไปก็มาถึงจุดเปลี่ยน และคางุยะก็นึกถึงการที่ครอบครัวของเธอปฏิเสธความธรรมดาของเธอผ่านการเลี้ยงดูที่เข้มงวดและสายตาสั้น โดยมีเงื่อนไขจากความโหดเหี้ยมของชนชั้นสูง ซึ่งทำให้ไม่มีที่ว่างสำหรับมิตรภาพ พล็อตด้านที่แสดงสั้น ๆ กับ Yu Ishigami ที่มักจะเศร้าหมองซึ่งสารภาพรักโดยไม่เจตนาในฤดูกาลที่ 3 แสดงให้เห็นมิติที่แตกต่างในประเด็นของการยอมรับความรู้สึกเหล่านั้น: ความรักที่เขาสนใจ Tsubame ดูเหมือนจะไม่แบ่งปันความรู้สึกของเขา หนังใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments