ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Sing หนัง hd ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

อนิเมะ ผิดไหมที่จะหน้ามืดตามัวกับลิงค็อกนีย์แอนิเมชั่นตาเต็มไปด้วยวิญญาณที่ชื่อจอห์นนี่ ซึ่งถูกสร้างขึ้นอย่างดเวย์น จอห์นสันและร้องคร่ำครวญเหมือนนางฟ้าบอยแบนด์? ถ้าใช่ ฉันไม่ต้องการที่จะถูกต้อง เพลง “Stay With Me” ของแซม สมิธในเวอร์ชันสั้นและนุ่มนวลของเขาทำให้ฉันตัวสั่นไม่ใช่ว่าฉันชื่นชอบลิงกอริลลาสวมเสื้อหนังในฝันของฉัน (เปล่งออกมาโดยนักแสดงชาวอังกฤษTaron Egertonจาก ” Kingsman : The Secret Service ” และ “ Eddie the Eagle ”)—เพียงหนึ่งในหลายๆ- ทำให้ฉันตาบอดโดยสิ้นเชิงจากการยอมรับว่าเพลงตู้เพลงนี้แทบไม่มีกระดูกมนุษย์ดั้งเดิมในร่างกายที่มีขนเป็นขน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่อง “ สิงห์” โดยคาดหวังว่ามันจะเป็นการ์ตูนแนวตอบคำถามเรื่อง “ ลา ลา แลนด์ ” เข้ามาเพื่อกรีดนิ้วเท้ามนุษย์ที่ฉับไว แม้จะสื่อถึงจุดสูงสุดและต่ำสุดของวงการบันเทิงและแดดจ้าได้เหมือนกัน

ทิวทัศน์เมืองสีลูกกวาด แต่โชคดีที่ผู้ผลิตรู้ดีถึงวิธีการใช้ประโยชน์ อนิเมะ จากพลังของเพลงป๊อปที่ติดหูอย่างเต็มที่ มีไดนาไมต์มากกว่า 65 แบบ ตั้งแต่เดอะบีทเทิลส์และเออร์วิง เบอร์ลิน ไปจนถึงบียอนเซ่ และคาร์ลี แร เจปเซ่น ที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพอันเป็นที่พอใจของฝูงชนอย่างเต็มที่ เนื่องจากตัวเลือกนี้ครอบคลุมหลายทศวรรษอย่างชาญฉลาด บนพื้นผิว เรื่องราวของหมีโคอาล่าอิมเพรสชันเนอร์ บัสเตอร์ มูน ( แมทธิว แม็คคอ นาเฮย์ จับภาพนักแสดงไซส์ไพน์คนนี้ได้อย่างดีซึ่งเป็นคนตลก เป็นคนช่างฝัน และเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรจากคลับเปลื้องผ้าของนักแสดงจาก “ เมจิก ไมค์ ”) ที่ตัดสินใจมอบตัว โรงละครที่ทรุดโทรมด้วยการจัดประกวดความสามารถเป็นเพียงการเชื่อมต่อกับความนิยมอย่างต่อเนื่องของรายการเรียลลิตี้เช่น “American Idol” และ “The Voice”แต่ผู้กำกับ/นักเขียนการ์ธ เจนนิงส์ (ลัทธิคนแสดงคนแสดงชอบเรื่อง “The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy,” “ Son of Rambow ”)—ขยายแนวคิดตามแนวคิดของคริส เมเลแดนดรี ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัทอิลลูมิเนชั่น “ The Secret Life of Pets ” และปรากฏการณ์ของ Minions)—อาศัยประเพณีที่เก่าแก่กว่านั้น กล่าวคือ ภาพยนตร์ “เฮ้ มาแสดงกันเถอะ” จากยุค 30 และ 40 ที่จับคู่จูดี้ การ์แลนด์และมิกกี้ รูนีย์ ในวัยเยาว์ ขณะที่พวกเขารักษาวันด้วยเพลงและการเต้นรำ มีเหตุผล มันเป็นสูตรที่ตกอับที่พยายามและเป็นจริงและส่วนใหญ่ใช้ได้ผลที่นี่ กลายเป็นว่ามีความหวังมือสมัครเล่นมากมายที่กำลังมองหาที่พักพิงใน “ สิงห์” ซึ่งเมืองที่มีต้นปาล์มรายล้อมด้วยบรรยากาศสบายๆ ไม่เคยถูกตั้งชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากมิสครอว์ลีย์ผู้ช่วยผู้สูงอายุของมูน เจนนิงส์เป็นผู้ให้คำหยาบคายที่ตลกขบขัน) ทำให้รางวัล ante บนนักบินประกาศการแข่งขันจาก 1,000 ดอลลาร์เป็น 100,000 ดอลลาร์โดยไม่ได้ตั้งใจผู้เข้าแข่งขันน่าจะเป็นผู้แข่งขันเรืออาร์คที่บุกโจมตีโรงละครไปจนถึงการออดิชั่นตั้งแต่กระต่ายสามตัวที่เหวี่ยงหลังที่คลุมเครือไปจนถึง “ อนาคอนด้า ” จอมซน ไปจนถึงหมูตัวเต็มตัว “Bad Romance” ในชุดจั๊มสูทรัดรูปสีทอง บัสเตอร์ลดตัวเลือกให้เหลือผู้เข้ารอบ 5 คนอย่างรวดเร็ว และเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำใน  การประกวดร้องเพลงทางทีวีทุกครั้ง

Sing 2017, directed by Garth Jennings | Film review
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พวกเขาต่างก็มีเรื่องราวเบื้องหลังอารมณ์ที่จะแบ่งปัน มี Rosita แม่สุกรอยู่ที่บ้านกับลูกหมูตัวน้อย 25 ตัว ซึ่งนักร้องในดวงใจถูกฝังอยู่ใต้ความน่าเบื่อหน่ายในบ้านของเธอ

ดูอนิเมะ ( Reese Witherspoonปัดฝุ่นทักษะการร้องที่ช่วยให้เธอชนะรางวัลออสการ์สำหรับ “ Walk the Line ” ในปี 2548); จอห์นนี่ที่กล่าวถึงข้างต้น ผู้ซึ่งต้องสร้างสมดุลระหว่างความทะเยอทะยานในการแสดงของเขากับการยืนกรานของพ่อที่คลั่งไคล้ว่าเขาเป็นเจ้าของรถหลบหนีสำหรับแก๊งโจร ไมค์ เมาส์สีขาวมีร่มเงา ( Seth MacFarlaneในโหมด Rat Pack) ที่เล่น “Take Five” ของ Dave Brubeck บนแซ็กโซโฟนของเขาเพื่อเปลี่ยนอะไหล่และขับกล่อมเพลงบัลลาดของซินาตรา แอช สาววัยรุ่นพังค์ร็อกเม่น ( Scarlett Johanssonด้วยเสียงคำรามแหบที่กำแพงเขย่าแล้วมีเสียง) ซึ่งแฟนหนุ่มที่มีความสามารถน้อยกว่าถูกเลือกว่าเธอถูกเลือกให้เป็นนักแสดงเดี่ยว และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มีนา ช้างขี้อายที่มีความสามารถมากมาย (จัดหาโดยTori Kelly นักแสดงหน้าใหม่ ) ที่ต้องเอาชนะความสยดสยองบนเวทีก่อนที่เธอจะย้ายจากหน้าที่การแสดงบนเวที เจนนิงส์เลือกอย่างชาญฉลาดที่จะหลีกเลี่ยงการโหลดมุขตลกแนวป๊อปคัลเจอร์แบบฮิปๆ นิสัยของ DreamWorks ที่น่ารำคาญในบางครั้ง หรือยืนกรานที่จะให้ตัวละครกลายเป็นฮีโร่ เช่น ค่าโดยสารของดิสนีย์ส่วนใหญ่ แต่เขากลับเลือกใช้ภาพตลกของ Warner Brothers แบบเก่า เช่น ตาปลอมของ Miss Crawly มักจะโผล่ออกมาในเวลาที่ไม่เหมาะสมหรือวิธี DIY ที่สร้างสรรค์ของ Rosita ในการจัดการกับวิกฤตการดูแลเด็กของเธอ เขายอมให้กล้องของเขาลื่นไถลไปรอบๆ ฉาก รวมถึงเส้นทางหลบหนีบนดาดฟ้าที่จะทำให้ King Kong ภาคภูมิใจ และรู้วิธีจัดฉากการ  ร้องเพลง การจัดแสงอันน่าทึ่ง และอื่นๆ อีกมากมายแต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการสร้างขึ้นเพื่อ “ สิงห์” ที่ครองตำแหน่งสูงสุดในตอนจบ 30 นาที เมื่อแผนการของบัสเตอร์ล้มเหลวในลำดับที่แข่งขันกับ ” การผจญภัยของโพไซดอน ” เสียงสวรรค์ก็ดังขึ้น และในทันใด การประกวดกลับกลายเป็นเพียงการฉลองและแบ่งปันเสียงร้องของตัวเองเพื่อมอบความสุขให้กับผู้อื่นด้วยคอนเสิร์ตที่เต็มเปี่ยม ในขณะที่เหล่าสัตว์ร้ายเหล่านี้หลุดพ้นจากความคลาสสิกที่คัดสรรมาอย่างดีโดยStevie  WonderและElton Johnเจนนิเฟอร์ ฮัดสันใช้เสียงท่วงทำนองอันไพเราะของเธอเป็นช่วงสั้นๆ แก่แกะผู้ยิ่งใหญ่ บทบาทที่เธอแบ่งปันกับเจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์จากเรื่อง “Absolutely Fabulous” ทางทีวีนั้นเหมาะมากตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ยินผู้ชมส่งเสียงเชียร์การแสดงดนตรีที่ถ่ายทำอย่างสนุกสนาน เกี่ยวกับ “และฉันบอกคุณว่าฉันจะไม่ไป” ใน “Dreamgirls” อย่าแปลกใจถ้าคนที่นั่งข้างคุณที่ “ สิงห์” มีปฏิกิริยาแบบเดียวกับผู้แสดงโชว์เหล่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments