ดูหนังออนไลน์

DEEP RED

DEEP RED

สื่อพลังจิต (Macha Méril) ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมและนักดนตรีมาร์คัสดาลี (เดวิดเฮมมิงส์) รู้สึกว่าจำเป็นต้องไขคดีเนื่องจากเขาเป็นผู้ค้นพบศพ การทำงานร่วมกับเขาคือนักข่าว Gianna Brezzi (ดาเรียนิโคโลดี) ผู้ซึ่งหวังว่าจะได้ข่าวใหญ่ด้วยการไขคดี เมื่อเพื่อนของมาร์คัสคนหนึ่งต้องถูกฆาตกรรมด้วยน้ำมือของฆาตกรคนเดียวกันทั้งคู่ที่มีไหวพริบจึงตระหนักว่าพวกเขาต้องทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อเปิดเผยตัวตนของฆาตกรไม่เช่นนั้นพวกเขาอาจรับใช้เป็นเหยื่อรายต่อไปของคนบ้า

ประเภท:สยองขวัญลึกลับและระทึกขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:อิตาลี

ผู้อำนวยการ:  ดาริโออาร์เจนโต้

ผู้ผลิต: Salvatore Argento

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):10 ส.ค. 2559

รันไทม์:2 ชม. 6 น

บริษัท ผลิต:   Rizzoli Film, Seda Spettacoli

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับDEEP RED (PROFONDO ROSSO)

จนกระทั่งช่วงไม่นานมานี้ที่มีการเปิดตัววิดีโอของภาพยนตร์หลายเรื่องของเขาแฟน ๆ ของผู้กำกับหนังสยองขวัญชาวอิตาลี Dario Argento ต้องพอใจกับชื่อเรื่องเพียงไม่กี่เรื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดSuspiria (1977) อย่างไรก็ตามอิทธิพลของผู้กำกับที่ยังคงทำงานอยู่นั้นแผ่ขยายไปไกลกว่าที่เขาถูกตัดทอนบ่อยครั้งมีเพียงงานที่มีอยู่ประปรายเท่านั้นที่จะบ่งบอกได้ สำหรับหลักฐานมองไม่เพิ่มเติมกว่าโรมันโปลันสกี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่มีความยาว Argento แสดงความเคารพเก้าเก ในขณะที่ความพยายามในยุค 90 เช่นThe Stendhal

เว็บดูหนัง

SyndromeและPhantom Of The Operaได้พิสูจน์แล้วว่าน่าผิดหวัง แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้เป็นสักขีพยานในการเปิดตัวภาพยนตร์จากยุค 70 และต้นยุค 80 ของอาร์เจนโตในจอกว้างการตัดต่อในยุโรปที่ขยายออกไปแนวโน้มยังคงดำเนินต่อไปในปี 1975ลึกสีแดงและปี 1980 นรก หลังจากภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับความนิยมในอิตาลีDeep Red ได้ช่วยสร้างชื่อเสียงในระดับสากลของอาร์เจนโตแม้กระทั่งดึงดูดความสนใจของ Alfred Hitchcock ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงอิทธิพลในเกือบทุกฉาก Blow-Upดาวเดวิดมิ่งเล่นเปียโนแจ๊สที่ในขณะที่ทำงานในกรุงโรมโดยไม่เจตนาจะกลายเป็นทอดในสตริงของการฆาตกรรมโหดร้าย เฮมมิงส์พยายามไขปริศนานี้เพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองเป็นผู้ต้องสงสัยแล้วตกเป็นเป้าหมาย แม้ว่าเลือดแน่นอนงาน Argento ของต่างจากบางส่วนของเขาอิตาลีGialloเพื่อนร่วมงานอาศัยการตั้งฉากที่น่าใจจดใจจ่อมากกว่าการขวิด การดำเนินงานภายใต้หลักการที่ว่ากล้องที่เคลื่อนไหวได้นั้นดีกว่ากล้องที่อยู่นิ่งเสมอและไม่เหนือกว่าการขว้างตุ๊กตาชั่วร้ายที่น่ากลัวDeep Redแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญทางเทคนิคและกลยุทธ์การสั่นสะเทือนแบบวนรอบที่ทำให้ Argento โด่งดัง

ดูหนังพากย์ไทย

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีเกี่ยวกับความไม่เข้าใจที่น่าเบื่อหน่ายและความไม่เข้าใจในแนวเขตแดนซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาไม่น้อย: การเปิดและปิดอย่างยอดเยี่ยมแม้จะมีการพาดพิงถึงบทบาทที่โด่งดังที่สุดของเฮมมิงส์ก็ตาม อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับจิตประสาทการตัดศีรษะโดยใช้สร้อยคอและคะแนนของวงร็อคชาวอิตาลี Goblin (เครื่องหมายการค้าอื่นของ Argento) ก็ไม่สามารถเลวร้ายได้ทั้งหมด น่าเศร้าที่ Goblin ได้รับการสนับสนุนจาก Keith Emerson ที่มีเสน่ห์น้อยกว่า (จาก Emerson, Lake & Palmer) ในInfernoภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่ทำให้Deep Redดูเหมือนรูปแบบการเล่าเรื่องสไตล์ Ben Hecht Leigh McCloskey mustachioed ( แฮมเบอร์เกอร์ … ภาพเคลื่อนไหว) แสดงเป็นนักศึกษาสาขาดนตรีที่เดินทางไปยังนครนิวยอร์กในรูปแบบอิตาลีที่ดูน่าสงสัยเพื่อสืบหาการหายตัวไปของน้องสาวของเขา เขากลับพบกับคนขายหนังสือที่น่าขนลุกฝูงแมวที่มีความสุขและความไม่พอใจอื่น ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับกลุ่มสิ่งชั่วร้ายที่เรียกว่า The Three Mothers เปิดตัวในฉบับใหม่นี้โดย Argento ในชื่อ “หนึ่งในภาพยนตร์ที่จริงใจและบริสุทธิ์ที่สุดของฉัน” ซึ่งเล่นได้ราวกับเทพนิยายส่วนตัวที่ไม่มีใครยอมใคร แต่สำหรับคุณสมบัติที่ไร้สาระทั้งหมดของมันยังมีภาพหลอนที่สุดของอาร์เจนโตและฉากที่น่าจดจำซึ่งมีเหตุผลเพียงพอที่จะรับชมแม้ว่าจะไม่มีเหตุผลตามปกติก็ตาม

ดูหนัง hd ฟรี