Into the Grizzly Maze (2015)

ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Grizzly Maze ที่ไหน? สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ปี 2015

นักแสดงก็แค่ทำหน้าที่ของพวกเขา แต่เมื่อคุณมีโครงเรื่องที่แย่ขนาดนั้น ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นนักแสดงที่ดีหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความคิดโบราณที่ทำให้ฉันเกือบจะบ้า บวกกับความคิดโง่ๆ ที่ว่าหมีจะตามล่าทุกคนในคืนเดียวนั้นไร้สาระเกินกว่าจะพูดออกมาได้ หมีตัวใหญ่จนไม่เข้ากับห้องนอนของคุณ นักล่ามืออาชีพ นักลอบล่าสัตว์ และนายอำเภอ ยิงหนักมาก และไม่เคยโดน อย่าเชื่อรีวิวเชิงบวกใดๆ เพราะมันเป็นหนังที่แย่มาก เรื่องย่อ Bears ในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญ Endangered รองผู้ว่าการที่มีภารกิจปกป้องหมีกริซลี่ย์ที่ถูกคุกคาม จู่ๆ ก็พบว่าตัวเองขัดแย้งกันเมื่อโจรตัวมหึมาที่ชื่อกริซลี่สร้างความเสียหายให้กับชุมชนอะแลสกาในท้องถิ่น

มือปืนผู้เชี่ยวชาญทุกที่และไม่มีใครสามารถตีหมีตัวใหญ่ได้ เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้ พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เมื่อซัลลีขึ้นเรือ ดักลาสก็ยิงหมี โรวันกับเบ็คเคตต์ไม่พบเขา

ขึ้นอยู่กับนักแสดงนำชายสองคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเอาชนะดักลาสส์ผู้ติดตามความสุขของทริกเกอร์กับหมีที่สะกดรอยตามจอห์นนี่คาดิลแลคผู้ลอบล่าสัตว์ด้วยหัวใจทองคำที่โรวันพยายามจะช่วยจากเส้นทาง “เขาวงกตกริซลี่ย์” ที่หนาแน่น การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ด้วยคะแนน 46% Into the Grizzly Maze นั้นต่ำกว่าคะแนนเฉลี่ยของ Cinafilm สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างในปี 2015 ซึ่งอยู่ที่ 60% นักวิจารณ์ออนไลน์ได้เขียนรีวิว 48 รายการ ทำให้คะแนนเฉลี่ยของ Into the Grizzly Maze อยู่ที่ 46% มีบางช่วงเวลาที่นี่ที่บ้าบอสุดๆ คุณอาจพบว่าตัวเองปรบมือและหัวเราะคิกคักอย่างมีความสุข

ฉากที่รุนแรงอย่างน่าสยดสยองที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับหมี แต่มีผู้หญิงสองคนที่กรีดร้องและไม่สามารถป้องกันได้ซึ่งมีบาดแผลที่อ้าปากค้าง ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ Bart ปรากฏตัวและทำสิ่งที่เขาทำ เขาก็สูญเปล่าไปโดยสิ้นเชิง บาร์ตคำรามมากและไล่ตามได้ดี แต่เขาไม่เคยถ่ายทำในลักษณะที่ใช้ขนาดมหึมาและความดุร้ายตามธรรมชาติของเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณบอกได้เลยว่าบาร์ตเปลี่ยนไปช่วงสั้นๆ ในฉากหลังๆ ดูหนังออนไลน์ที่เขาถ่ายด้วยเลือด CGI ที่ไม่ดีปิดปากกระบอกปืนของเขา

หากคุณไม่สามารถทำให้หมีฮงกิ้นตัวใหญ่น่ากลัวได้ คุณก็ไม่ควรสร้างภาพหมีโจมตีเลย โดยรวมแล้ว นักชมภาพยนตร์และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ต่างเห็นพ้องต้องกันในวงกว้างเกี่ยวกับข้อดีของภาพยนตร์ โดยนักวิจารณ์ให้คะแนนเฉลี่ย 59% และผู้ใช้ให้คะแนนเฉลี่ย 56% ลึกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารของอลาสก้า ที่ Grizzly Maze พี่น้อง Beckett และ Rowan Moore ได้พบกับหมีกริซลี่ หลายปีต่อมา พี่น้องก็เหินห่าง เบ็คเค็ตต์ได้เป็นรองผู้ว่าการท้องถิ่นในขณะที่โรวันเป็นอดีตนักโทษ

โรวันอยู่ข้างหลังเพื่อหันเหความสนใจของหมี ขณะที่เบ็คเคตต์พาสาวๆ ไปที่เรือ หลังจากที่มิเชลล์แยกตัวออกจากกลุ่ม หมีก็มุมเธอ และดักลาสถูกหมีฆ่า มิเชลล์และเบ็คเค็ตต์มองดูดาวเทียมของหมีที่ถูกแท็กและตั้งสมมติฐานว่าพวกเขากำลังวิ่งหนีเพราะหมีตัวใหญ่ Kaley ถูกหมีโจมตี และ Rowan และ Beckett พยายามจะยิงมัน หมีก็วิ่งหนีไป ขณะที่หมียังคงติดตามกลุ่มต่อไป มิเชลล์ก็ตกลงไปในซากกวางมูสที่ตาย แต่กลับพบว่ามันคือเขตสังหารที่เต็มไปด้วยกวางมูส กลุ่มนี้ได้พบกับดักลาสที่ยืนอยู่เหนือหมีตัวหนึ่งของเบ็คเคตต์และมิเชลล์ ตอนแรกเชื่อว่าเขาฆ่ามัน การบันทึกวิดีโอแสดงให้เห็นว่าหมีที่ปลอกคอถูกหมีตัวใหญ่โจมตี

ขาดความรู้สึกของหมีกริซลี่เหมือนฉลามขาวที่มีขนดกซึ่งสามารถทำให้มันกลายเป็นขากรรไกรที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล ฉันจะดูอะไรก็ได้ที่มี Billy Bob Thornton อยู่ในนั้นและไม่เคยบ่น ฉันไม่เคยสนใจตัวละครเลยแม้แต่น้อย ไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นกับ “หนังระทึกขวัญ” น้อยลงเลย

บ้านสองสามหลังใกล้อ่าว Barry และ Bancroft เชื่อว่ามีผีสิงและดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่สนใจเรื่องลึกลับนี้ เมืองเล็กๆ ของ Big Bear Lake ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญ ฉากบาร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเมือง เมืองที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ได้ชื่อมาจากทะเลสาบบิ๊กแบร์ ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่ง Big Bear Lake ขึ้นชื่อเรื่องการเล่นสกี ตกปลา และกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ มากมาย

เมื่อกลับมาถึงบ้านที่อลาสก้า

โรวันพบกับแมรี่ คาดิลแลคเพื่อนเก่า ผู้ซึ่งมอบเสบียงให้เขาและขอให้เขาตามหาจอห์นนี่สามีของเธอ ในขณะเดียวกัน นักล่าสามคนถูกหมีตัวเดียวกับที่พี่น้องพบเมื่อหลายปีก่อนฆ่าดูหนังใหม่ออนไลน์ พล็อตเรื่องบางมาก นักแสดงรู้จักกันดี และหมีก็ร้ายกาจ สุดท้ายนี้ดีกว่าหนัง B ส่วนใหญ่ ย้อนอดีตกับภาพยนตร์ชายกับธรรมชาติในทศวรรษที่ผ่านมาอย่าง Grizzly และเต็มไปด้วยเลือด คุณสามารถรับชม Into the Grizzly Maze ออนไลน์กับ 123movies4u ได้ฟรี

หากไม่มีปุ่มเล่นสำหรับ Into the Grizzly Maze แสดงว่าไม่สามารถเล่นบน 123movies4u ได้ในขณะนี้ คุณสามารถเชื่อถือสตรีมใด ๆ ที่คุณใช้บน 123movies4u และ 123movies4u จะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณ ฉากบางฉากน่าจะถ่ายทำที่ Papineau Lake ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองวิคโลว์ รัฐออนแทรีโอ ทะเลสาบมีปลาหลากหลายชนิดมากมาย เช่น ทะเลสาบเทราต์ สมอลมัธเบส นอร์เทิร์นไพค์ ไวท์ฟิช และซิสโก้ดูหนังออนไลน์ฟ