ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Braid ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ดูหนังฟรีผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถึงจุดหนึ่งใน “Braid” หนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาเกี่ยวกับหญิงสาวสามคนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กทำสิ่งต่าง ๆ ที่พูดไม่ได้ต่อกันในคฤหาสน์เก่าแก่ที่น่าขนลุกมีฉากที่ในบริบทของทุกสิ่งที่นำไปสู่จุดนั้น , ทำให้เป็นศูนย์. จากนั้นก็มีฉากไร้สาระอีกฉากหนึ่งและอีกฉากหนึ่งและอีกฉากหนึ่งดูเหมือนจะแยกจากฉากก่อนหน้านั้น โครงเรื่อง ตรรกะ ความต่อเนื่อง กลายเป็นสิ่งที่ไม่มีความหมายมากกว่าที่เคยเป็นมาซึ่งกำลังพูดอะไรบางอย่าง ราวกับว่าตัวหนังเองเสียสติไปแล้วและในตอนนั้นเอง ผู้อ่านที่รัก ผู้วิจารณ์ก็ตกหลุมรักสิ่งเหล่านี้ไม่ได้หมายความว่า “ถักเปีย” ระเบิดอย่างสมบูรณ์ หรือ “สูญเสียมันไป” หรือเป็นการล่วงละเมิดความไว้วางใจของผู้ชม หรือให้ความสนใจเป็นธรรมดา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องราวประเภทที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ และผู้เขียน/ผู้กำกับ ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก 

ว่าการนำเสนอมีผลกระทบ”ถักเปีย” เปิดตัวพร้อมกับหญิงสาวสามคนที่ฝังศพอยู่ในป่า ดูหนังออนไลน์ จากนั้นก็ติดตามพวกเขาสองคน เพทูลา เทมส์ (อิโมจีน วอเตอร์เฮาส์) เพื่อนสนิทค้ายาเสพติด และทิลดา ดาร์ลิงส์ ( ซาราห์ เฮย์ ) ที่พวกเขาหนีการจู่โจมของตำรวจและพ่อค้าที่พวกเขาติดหนี้ 85,000 ดอลลาร์ (ค่ายาที่เขาต้องเผชิญ และตอนนี้ก็เป็นของตำรวจแล้ว) ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ในป่าซึ่งมี Daphne Peters เพื่อนคนที่สามเป็นเจ้าของ ( Madeline Brewer) โรคจิตสันโดษที่สืบทอดสถานที่จากปู่ย่าตายายของเธอ Petula และ Tilda ไปที่นั่นเพื่อขโมยเงินสดมรดกของ Daphne จากตู้นิรภัยในบ้านเพื่อที่พวกเขาจะได้จ่ายคืนให้กับเจ้ามือ Daphne คาดหวังให้แขกของเธอเล่นเกมเดียวกับที่พวกเขาเล่นเป็นเด็กผู้หญิง ซึ่งเธอเป็น “แม่” ที่ครอบงำ ทิลด้าคือ “ลูก” และ Petula เป็น “หมอ” ที่มาเยี่ยม และมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดที่ต้องปฏิบัติตาม ได้แก่ “ไม่มีใครจากไป” และ “ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้ามา” ส่วนที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Daphne, Petula และ Tilda ขณะที่พวกเขาเล่นเกมในวัยเด็กที่คุ้นเคยหรือดูเหมือนจะเป็น บางครั้งผู้มาเยี่ยมสองคนแอบไปรอบๆ คฤหาสน์ พยายามหาที่ตั้งที่ปลอดภัยของ Daphne และสรุปการรวมกันของมันจากเบาะแสตามบริบท นักสืบตำรวจท้องที่ชื่อซีเกล ( สก็อตต์ โคเฮน ) สอดแนมไปรอบๆ และถามว่าแดฟนีเห็นเพื่อนเก่าสองคนของเธอหรือไม่ ซึ่งแก้วใบนี้ประดับ โปสเตอร์ ” หาย ” ที่เย็บติดไว้ทั่วเมือง บริวเวอร์ ที่รู้จักกันดีจากเรื่อง “Orange is the New Black” และ ” The Handmaid’s Tale,” และโคเฮนจาก “พันล้าน” และ “ชาวอเมริกัน” แบ่งปันฉากที่น่าขบขันที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาหนึ่งในหนังระทึกขวัญฮิตช์ค็อกที่ผู้สืบสวนรู้ว่ามีใครบางคนมีความผิดในอาชญากรรมและทำให้พวกเขารู้เรื่องนี้ นักสืบ Daphne ขอแสดงความเสียใจ เกี่ยวกับการตายของปู่ย่าตายายของเธอ: “มันแย่มากที่พวกเขาผ่านไปด้วยกัน จู่ ๆ” แดฟนีทำตัวเหมือนเป็นคนที่ไม่ได้ออกจากบ้านมาหลายปีแล้วและกำลังซ่อนอะไรบางอย่าง เธอหยิบแจกันที่เต็มไปด้วยดอกไม้ หัวเราะคิกคักกับสิ่งที่ไม่ตลก และปิดหูของเธอเมื่อนักสืบพูด เธอไม่อยากได้ยิน  ไม่มีตัวละครใดที่มีเสน่ห์หรือน่าเอ็นดู แต่นี่ไม่ใช่อุบัติเหตุหรือผลพลอยได้จากการไม่ตั้งใจ เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบภาพยนตร์ “ถักเปีย” ส่งผลกระทบต่อพังก์ร็อกเย่อหยิ่งเกี่ยวกับฮีโร่ที่เอาคืนไม่ได้ (นักสืบเป็นยาเม็ดด้วย) และดูเหมือนจะกล้าให้เราและตัวเองพบว่าการทรมานทางจิตใจและร่างกายบางครั้งน่ากลัว (หรือเคลื่อนไหว) โดยไม่คำนึงถึง ในตอนท้ายฉันไม่ได้ย้าย แต่ฉันรู้สึกประทับใจกับการทำงานของชิ้นส่วนต่างๆ ที่ดูเหมือนไม่ได้ทำงานร่วมกันจริงๆ เมื่อคุณรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดหมายเฉพาะเจาะจงอยู่ในใจตลอดมาแต่เลือกที่จะไม่ไปที่นั่นด้วยวิธีแบบเดิมๆ คุณอาจชื่นชมความมั่นใจที่ดูเหมือนไม่สนใจ—วิธีที่ดูเหมือนการข้าม ตีลังกา และวิ่งผ่านเรื่องราว อวด

Braid' Review – The Hollywood Reporter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ทุกครั้งที่เลี้ยวด้วยภาพไวด์สกรีนที่หรูหราสลับซับซ้อนและบิดเบี้ยวอย่างพิลึก (โดยช่างภาพ Todd Banhazi) การตัดต่อด้วยมีดสั้น (โดยDavid Gutnik ) และดนตรีที่ร้อนแรง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี (โดย Michael Gatt) ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของฮอลลีวูดคลาสสิกและนีออน ระทึกขวัญยุค 80หากคุณนั่งดูเรื่องราวทั้งหมดเป็นครั้งที่สอง มันจะรู้สึกเชื่อมโยงกันมากขึ้น และการดูซ้ำจะอธิบายได้มากมายเกี่ยวกับลักษณะเฉพาะ โทนของการแสดง และความไม่สนใจในความสม่ำเสมอและความสมจริงของสคริปต์ ประสบการณ์จะไม่เพิ่มความลึกให้กับตัวละครในเชิงย้อนหลัง คิดดู พวกมันทั้งหมดเป็นแมลงที่มีปีกที่ฟิล์มสามารถดึงออก จากนั้นฟื้นฟู แล้วก็ดึงออกอีกครั้ง แต่คุณจะเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น “ถักเปีย” ไม่วิตกกับการปฏิบัติตามตรรกของโลก แต่เลือกที่จะทำตามตรรกะทางอารมณ์ของความฝันแทน จนถึงขั้นที่คุณอาจรู้สึกราวกับเห็นความฝันของคนอื่น ราวกับสอดแท็ปเข้าไปในการนอนหลับของเขา สมอง. ผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางคนทำงานในโหมดนั้น Peirone ยังไม่อยู่ที่นั่น—ตัวละครของเธอมีจิตใจที่บอบบาง ถูกกำหนดโดยสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับกันและกันมากกว่าสิ่งที่เราสังเกตจากพฤติกรรมของพวกเขา และการแสดงและทิศทางไม่ได้รับการปรับเพียงพอ: ปริมาณอารมณ์เริ่มต้นที่ 9 และไม่ค่อย ลดลง แต่อย่างดีที่สุด เพียร์โรน นักแสดงของเธอ และผู้ร่วมงานในการสร้างภาพยนตร์ของเธอปรุงอาหารบางอย่างที่ให้ความรู้สึกเหมือนสตูว์หม้อไฟของ ” Heavenly Creatures “, “Whatever Happened to Baby Jane?”, ” Spring Breakers , “Oldboy” ต้นฉบับ และ ฉากจบเรื่อง ” กบฏไร้สาเหตุ” ที่ซึ่งวัยรุ่นขี้เหงาสามคนเล่นบ้านในบ้านชานเมืองที่ว่างเปล่า จิตใจแบบไหนจะประดิษฐ์บางสิ่งที่แปลกประหลาดและเป็นส่วนตัวอย่างปฏิเสธไม่ได้ และเติมเต็มด้วยไฟแผดเผา การทรมาน การทรมาน การเสียโฉม การฆาตกรรม การตบตี และฉากของผู้ใหญ่ที่เล่นแต่งตัว เหมือนเด็ก ๆ ฉันรู้สึกว่าฉันเคยดูถ้าไม่ใช่หนังใหญ่แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่มีความสามารถหลัก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments