ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Duck Soup หนังใหม่ hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ พ่อของฉันชอบ Marx Brothers มากกว่านักแสดงตลกคนอื่น ๆ หรือดาราหนังคนอื่น ๆ ทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาพาฉันไปคือ “A Day at the Races” ทั้งหมดที่ฉันจำได้เกี่ยวกับประสบการณ์นั้นคือเสียงหัวเราะของพ่อฉัน แต่มีอย่างอื่นที่ฉันเข้าใจในภายหลังเท่านั้น: เสียงของเขาในขณะที่เขาบรรยายพี่น้อง เขาใช้น้ำเสียงที่ผู้คนใช้เมื่อพวกเขากำลังพูดถึงวิธีที่ใครบางคนหนีไปกับบางสิ่งบางอย่างนั่นเป็นน้ำเสียงเดียวกับที่ฉันได้ยินและใช้ในการอภิปรายหัวข้อเช่น ” Some Like It Hot “, “The Producers”, “Blazing Saddles”, “Airplane!”, Monty Python, Andy Kaufman , Saturday Night Live ” South Park,” Howard Stern “, “There’s Something About Mary” และ “Being John Malkovich “

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ที่เป็นเพียงคอเมดี้ทางอ้อม เช่น ” Pulp Fictionมีความชื่นชมในวัสดุประเภทหนึ่งที่กล้าทำบางสิ่งที่ขัดต่อกฎเกณฑ์และยังชัดเจน ตลกขบขัน ไม่อาจต้านทานได้

พี่น้องมาร์กซ์ในยุคนั้นต้องดูอนาธิปไตยมากเพียงใดมากกว่าที่เราจะเข้าใจในทุกวันนี้ ดูหนังออนไลน์ พวกเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกๆ ทำให้เกิดน้ำเสียงนั้น คุณจะเห็นได้ว่าใครที่ Marx Brothers เป็นแรงบันดาลใจ แต่ไม่ใช่ว่าพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากใคร ยกเว้นโดยทางอ้อมจากประเพณีอันรุ่มรวยของห้องดนตรี การแสดงดนตรี และการแสดงตลกแบบยิดดิชที่หล่อเลี้ยงพวกเขาภาพยนตร์ทำให้พวกเขามีผู้ชมจำนวนมาก และพวกเขาเป็นเครื่องมือที่แปลสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอารมณ์ขันของชาวยิวเป็นหลักให้เป็นโน้ตที่โดดเด่นของคอเมดีอเมริกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เอาจริงเอาจังนัก แต่พวกเขาก็มีความเหนือจริงเหมือน Dali ที่น่าตกใจเหมือน Stravinsky วาจาอุกอาจเหมือน Gertrude Stein ที่แปลกแยกเหมือน Kafka เนื่องจากพวกเขาทำงานในแนวหยอกล้อและตีกลอง พวกเขาจึงไม่ได้รับความสนใจแบบเดียวกัน แต่ผลกระทบที่มีต่อจิตใจของผู้คนที่โด่งดังนั้นน่าจะมีอิทธิพลมากกว่า Patrick McCray นักวิจารณ์ชาวอังกฤษเขียนว่า “ในฐานะบทความไร้สาระเกี่ยวกับการเมืองและสงคราม” “ซุปเป็ด” สามารถยืนเคียงข้าง (หรือเหนือกว่า) ผลงานของ Beckett และ Ionesco ได้”พี่น้องมาร์กซ์สร้างผลงานขึ้นมาโดยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเป็นเหมือนชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่ “ซุปเป็ด” (1933) น่าจะดีที่สุด มันแสดงถึงจุดเปลี่ยนในงานภาพยนตร์ของพวกเขา มันเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของพวกเขาสำหรับ Paramount และเรื่องสุดท้ายที่ทุกฉากเกี่ยวข้องกับพี่น้องโดยตรง เมื่อเป็นความผิดหวังในบ็อกซ์ออฟฟิศ พวกเขาย้ายไปที่ MGM ซึ่งหัวหน้าฝ่ายผลิต Irving Thalberg สั่งให้แผนของพวกเขาหาที่ว่างสำหรับคู่รักโรแมนติกตามแบบแผนราวกับว่าผู้ชมสามารถรับ Marx ได้มากเท่านั้นก่อนที่พวกเขาจะเรียกร้องเรื่องธรรมดา (หนังตลกของ Buster Keaton สำหรับ MGM ได้รับความทุกข์ทรมานจากการแทรกแซงและการเจือจางแบบเดียวกัน)”A Night at the Opera” (1935) ภาพยนตร์ MGM เรื่องแรกของพวกเขา มีผลงานที่ดีที่สุดบางส่วนของพวกเขา ใช่ แต่ในการรับชม ฉันได้ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วผ่านบทสลับฉากอันโชกโชนที่เกี่ยวข้องกับคิตตี้ คาร์ไลล์และอัลลัน โจนส์ ใน “Duck Soup” ไม่มีซีเควนซ์ใดที่ฉันข้ามได้ หนังตลกตั้งแต่ต้นจนจบการอธิบายโครงเรื่องจะเป็นการฝึกที่ไร้ประโยชน์ เนื่องจากภาพยนตร์ของมาร์กซ์ บราเธอร์สมีอยู่ในช่วงเวลา บางส่วน ลำดับ ธุรกิจ และบทสนทนา ไม่ใช่ในเรื่องราวที่เข้าใจได้ สั้นๆ “ซุปเป็ด” นำแสดงโดย Groucho ในบท Rufus T. Firefly ซึ่งกลายเป็นเผด็จการของ Fredonia ภายใต้การสนับสนุนของนาง Teasdale ที่ร่ำรวย (Margaret Dumont ฟอยล์ที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของพี่น้อง) ซิลวาเนียที่อยู่ใกล้เคียงและเอกอัครราชทูตทรินติโน (หลุยส์ คัลเฮิร์น) ต่างก็มีการออกแบบในประเทศนี้ และตรินติโนจ้างฮาร์โปและชิโกให้เป็นสายลับ หลักฐานที่บอบบางนี้จัดเตรียมราวตากผ้าสำหรับลำดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลำดับต่อไป ซึ่งรวมถึงตัวอย่างการเล่นสำนวนของ Groucho และคู่ที่แอบแฝงมาโดยตลอด แต่ยังสนับสนุนลำดับทางกายภาพที่ไร้คำพูดสองสามคำที่อาจมีรากฐานมาจากเพลงที่พี่น้องทำและเห็นเมื่อหลายปีก่อนหนึ่งคือกิจวัตรสามหมวกที่เกี่ยวข้องกับชิโกและฮาร์โปและเอ็ดการ์เคนเนดีชายตรง (ซึ่งเริ่มต้นด้วย Mack Sennett และ Chaplin) ชิโกเป็นสายลับใช้ปกของผู้ขายถั่วลิสงอย่างลึกลับ และฮาร์โปเป็นคนสัญจรไปมา เคนเนดีมีรถเข็นน้ำมะนาวอยู่ข้างรถเข็นถั่วลิสงของชิโก และพี่น้องต่างพากันทำให้ชีวิตของเขาน่าสังเวชในชีวิตประจำวันที่เกี่ยวข้องกับหมวกสามใบของพวกเขาที่เปลี่ยนตำแหน่งได้เร็วพอๆ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในเกมมอนเตอีกซีเควนซ์คือหนึ่งในอัญมณีแห่งศตวรรษแรกของภาพยนตร์ ฮาร์โปปลอมตัวเป็นเกราโช และด้วยเหตุผลที่ซับซ้อนเกินกว่าจะอธิบายได้

ดูหนัง hd เขาจึงแอบเข้าไปในร้านของคุณนายทีสเดล พยายามบุกเข้าไปในตู้เซฟและทุบกระจกแตก Groucho เองลงมาข้างล่างเพื่อตรวจสอบ ฮาร์โปยืนอยู่ภายในกรอบกระจกที่พัง และพยายามหลีกเลี่ยงการถูกตรวจจับโดยแสร้งทำเป็นเงาสะท้อนของกรูโช สิ่งนี้นำไปสู่ละครใบ้ที่ต่อเนื่องซึ่งเกี่ยวข้องกับจังหวะเวลาอันไร้ที่ติ ในขณะที่เกราโชพยายามจับเงาสะท้อนจากข้อผิดพลาด และฮาร์โปก็เข้ากับทุกการเคลื่อนไหว ในที่สุด ด้วยความคลั่งไคล้ที่เพิ่มขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ Chico ผิดพลาดในเฟรมและแต่งตัวเป็น Groucho ด้วยเป็นไปไม่ได้ที่จะหารือเกี่ยวกับบทสนทนาของ Groucho โดยไม่อ้างอิง และไม่มีจุดหมายที่จะอ้างอิงเนื่องจากการส่งมอบของ Groucho มีความสำคัญต่อผลลัพธ์ เขาเล่นเป็นตัวละครที่ไม่เคารพอย่างที่สุด ซึ่งคำพูดของเขาอยู่ในความเมตตาของการเล่นสำนวน การดูหมิ่น และคำสบประมาทที่ลามกอนาจารที่บิดเบือนการเซ็นเซอร์เพียงด้านนี้ (ในขณะที่รูฟัส ที. หิ่งห้อยยั่วเย้านางทีสเดลด้วยนิมิตของการแต่งงานแล้วสารภาพว่า “ทั้งหมดที่ฉันทำได้ ข้อเสนอคุณเป็นรูฟัสเหนือหัวของคุณ”) นักเขียนบทตลกที่มีพรสวรรค์หลายคน รวมทั้ง SJ Perelman ทำงานเกี่ยวกับบทภาพยนตร์ของ Marx Brothers แต่บทสนทนาทั้งหมดของพวกเขามีต้นกำเนิดมาจากรูปแบบการพูดของ Groucho ซึ่งสมบูรณ์แบบตลอดหลายปีที่ผ่านมาในปี 1972 ฉันสามารถใช้เวลากับ Groucho เพื่อสร้างโปรไฟล์ให้กับ Esquire ตอนนั้นเขาอายุ 81 ปี และยังคงครอบครองบุคลิกที่เขาสร้างชื่อเสียงไว้อย่างไม่ผิดเพี้ยน (เขาเป็นใครในที่ส่วนตัวยังคงเป็นปริศนาสำหรับฉัน ในที่สาธารณะเขาอยู่บนเวทีเสมอ) คำพูดแรกของเขากับฉันอาจพูดในลักษณะเดียวกันโดยรูฟัส ที. หิ่งห้อย: “อัศวินไม่ใช่นิตยสารที่ฉันชอบ คุณรู้ไหม การสัมภาษณ์เป็นการฆาตกรรมจริงๆ พวกเขาเอาแต่ถามคำถามคุณ ฉันอาจถูกเลี้ยงดูมาในข้อหาข่มขืน ฉันไม่สนเรื่องงานขวาน ถ้ามันเป็นความจริงคุณช่วยจับข้อหาข่มขืนฉันได้ไหม คุณลอง ฉันจะขอบคุณมัน คุณไม่ทำฟัน ใช่ไหม ฉันต้องไปหาหมอฟันก่อนที่จะไปฝรั่งเศส”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments