ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL

ดูหนังออนไลน์“อินเดียน่า โจนส์ กับอาณาจักรกะโหลกแก้ว” พูดดังๆ. ชื่อเรื่องทำให้ชีพจรเต้นเร็วขึ้นถ้าคุณเป็นคนรักนิยายเยื่อกระดาษ สิ่งที่ฉันต้องการคือการกระทำที่ไร้สาระ – มากมาย ฉันต้องการมดกินคน การดวลดาบระหว่างคนสองคนบนหลังรถจี๊ปที่วิ่งเร็ว ถ้ำทองใต้ดิน สตรีผู้ร้ายกาจ กระโดดลงไปในน้ำตกสามแห่งติดต่อกัน และคำอธิบายสำหรับจานบิน และโยนลิงจำนวนมากภาพยนตร์อินเดียน่าโจนส์กำกับโดยสตีเวน สปีลเบิร์กและเขียนบทโดยจอร์จ ลูคัสและกองทัพนักเขียนบทเล็กๆ น้อยๆ แต่มีอยู่ในจักรวาลของตัวเอง นรก พวกเขาสร้างมันขึ้นมา สิ่งที่คุณทำได้คือเปรียบเทียบสิ่งหนึ่งกับอีกสามสิ่ง แล้วคุณจะได้อะไร ถ้าคุณกินไส้กรอก 4 ปอนด์ คุณจะเลือกปอนด์ไหนอร่อยที่สุด? แน่นอน อันแรก แล้วก็มีดอกเบี้ยลดลงเรื่อยๆ เหตุใดการผจญภัยของอินดี้จึงไม่อาจเทียบได้กับ ” Raiders of the Lost Ark” (1981) แต่ถ้า “Crystal Skull” (หรือ “Temple of Doom” จากปี 1984 หรือ “Last Crusade” จากปี 1989) มาที่ 1 ในซีรีส์นี้ใครจะรู้ว่ามันดูสดใหม่แค่ไหน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

จริง ” Raiders of the Lost Ark” ยืนอยู่คนเดียวในฐานะผลงานชิ้นเอกของแอ็กชัน แต่หลังจากนั้น ซีรีส์นี้ก็ถูกบังคับให้เป็น ในคำพูดของอินดีแอนาเองที่ “เก่าเท่าเดิม”

ใช่ แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการให้เป็น”กะโหลกคริสตัล” แม้กระทั่งปัดฝุ่นรัสเซียดูหนังออนไลน์ ผู้ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างรุนแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในฐานะคนเลว เมื่อเทียบกับพวกเขา Indiana Jones เล่นอีกครั้งโดยHarrison Fordซึ่งตอนนี้อายุ 65 แล้ว แต่ดูเหมือนเขาตอนอายุ 55 หรือ 46 มาก ซึ่งเท่ากับอายุที่เขาสร้าง “Last Crusade” เขามีใบหน้าหนึ่งของRobert Mitchumที่ไม่แก่ แต่ขมวดคิ้วมากขึ้น เขาและเพื่อนสนิท แม็คเฮล ( เรย์ วินสโตน ) ถูกจับโดยไอรินา สปาลโก ( เคท แบลนเช ตต์) วายร้ายจอมวายร้ายชาวโซเวียตที่ดูถูกและเยาะเย้ยไปที่โกดังขนาดใหญ่เพื่อหาลังที่เขาเห็นเมื่อหลายปีก่อน เนื้อหาของกล่องนั้นดูมีพลังมาก (ท่านลอร์ด ฉันชอบของพวกนี้) และทรยศตัวเองเมื่ออินดี้ขว้างดินปืนจำนวนหนึ่งขึ้นไปในอากาศในรูปแบบวงกตเกินกว่าจะอธิบายได้ ลังไม้นี้นำ Indy, Mac, Irina และ Russians ไปสู่อเมซอน ระหว่างทางพวกเขาได้รวบรวม Marion Ravenwood ( Karen Allen ) แฟนสาวของ Indy จากภาพยนตร์เรื่องแรกและนักขี่จักรยานหนุ่มชื่อ Mutt Williams ( Shia LeBeouf ) ผู้ซึ่งมักจะหวีผมหางเป็ดอยู่เสมอ พวกเขายังได้รับศาสตราจารย์อ็อกซ์ลีย์ ( จอห์น เฮิร์ต ) เพื่อนร่วมงานสูงอายุจากมหาวิทยาลัยชิคาโก ซึ่งมีหน้าที่ในการอ่านภาษาที่จำเป็นทั้งหมด รู้ภูมิหลังที่จำเป็นทั้งหมด และอธิบายทุกอย่างสิ่งที่เกิดขึ้นในอเมริกาใต้นั้นอธิบายได้จากความจำเป็นในการสร้าง (1) ฉากไล่ล่าที่น่าตื่นเต้น และ (2) แว่นสายตาที่สร้างแรงบันดาลใจ เราได้รับภาพเช่นยานพาหนะที่เหมือนรถจี๊ปสองคันที่แข่งกันบนถนนคู่ขนาน ผู้ชมจำนวนไม่มากจะมีเหตุผลเหมือนฉัน และสงสัยว่าใครที่ประสบปัญหาในการสร้าง ถนน คู่ขนานในป่าฝน ในที่สุดตัวละครหลักส่วนใหญ่พบว่าตัวเองอยู่ที่ล้อรถทั้งสองคัน พวกมันกระโดดหรือถูกโยนจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง และยานพาหนะก็กระโดดทับกันในบางครั้ง และไอริน่านั่น เธอเป็นอะไรบางอย่าง ข้อมูลสำรองในรัสเซียของเธอส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่บรรยากาศ มีประโยชน์ในการเล็งปืนไรเฟิลไปที่ Indy แต่เธอสามารถสู้กับการยิง รั้ว ขับรถ กระโดดและเตะ และอยู่ได้ตลอดทั้งคืนทั้งหมดนำไปสู่

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull: A critical conversation  | EW.com
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การค้นพบห้องใต้ดินใต้ปิรามิดโบราณ ที่ซึ่งพวกเขาพบเมืองโบราณที่สร้างด้วยทองคำและบรรจุอยู่…แต่เดี๋ยวก่อน ฉันลืมบอกคุณว่าพวกเขาพบกะโหลกคริสตัลในห้องใต้ดิน

หนังhdครับท่าน มันเป็นหนึ่งในกะโหลกคริสตัล 13 ชิ้น และอีก 12 ชิ้นอยู่ในห้องนั้น เมื่อชุดเสร็จสมบูรณ์ เหตุการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจก็เกิดขึ้น Prof. Oxley ถือกะโหลกศีรษะที่ 13 เกือบตลอดเวลา และพบว่ามันขับไล่มดกินคน นอกจากนี้ยังแสดงถึงหนึ่งในสิบสามของความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับทุกสิ่ง ทำให้ Irina พูดคำถึงจุดสุดยอดว่า “ฉันอยาก…ต้องการรู้!” ในลักษณะที่ปรากฏ กะโหลกศีรษะเป็นการผสมผสานระหว่างมนุษย์ต่างดาวในหนังสือ ” Close Encounters of the Third Kind ” ฉบับพิเศษของสปีลเบิร์กและเครื่องประดับประดาประทุนของรถปอนเตี๊ยกในปี 1950 หน้าที่ของห้องคืออะไร? “มันเป็นประตูมิติ ไปสู่อีกมิติหนึ่ง!” อ็อกซ์ลีย์กล่าว อินดี้มีเหตุผล: “ฉันไม่คิดว่าเราจะไปทางนั้น” เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ตัวเอกไม่ได้ถูกฆ่าทั้งหมด 20 หรือ 30 ครั้ง แม้ว่า Irnia จะกลายเป็น The Women Who Know Too Much ก็ตาม เมื่ออายุมากขึ้น Prof.Oxley กระโดดไปมาระหว่างรถอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย รอดจากไฟไหม้และน้ำท่วม และตกลงมาจากที่สูง และจะเป็นผู้ชนะใน “American Gladiator” ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครอื่นๆ บางตัวเป็นที่สนใจ เนื่องจาก (ก) โอกาสที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ด้วยกันนั้นเป็นเรื่องทางดาราศาสตร์ และ (ข) ความน่าจะเป็นต่อพวกเขาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คำนวณไม่ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments