ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD หนัง HD ICE FANTASY (2016)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Ice Fantasy (2016)

ดูหนังออนไลน์ หนัง HD ICE FANTASY (2016)

ดูหนังออนไลน์ ภายหลังจากขึ้นเป็นกษัตริย์ กาซูโอะพบว่ามีพลังที่ความมืดดำหลบซ่อนอยู่ในเขตพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของเทือกเขาหิมะของเผ่าน้ำแข็ง เขาสะสมนักสู้เพื่อต่อสู้กับพลังลึกลับแล้วก็เปิดเผยความลับที่น่าตกใจของมัน Ying Kong Shi น้องชายขององค์รัชทายาท Ka Suo เริ่มเรื่องราวในฐานะชายหนุ่มที่ยังมิได้ปรับปรุงความรู้ความเข้าใจอาคมของเขา การขาดอำนาจรวมทั้งความตั้งใจในความเที่ยงธรรมทำให้เขากลายเป็นจุดมุ่งหมายของการล้อเลียนรวมทั้งแกล้งจากเด็กผู้ชายคนอื่นพระราชโอรสทั้งคู่ต่างก็รักกันดีและก็พากเพียรอย่างมากที่จะคุ้มครองป้องกันกันและกัน เมื่อสินจือ พระราชโอรสผู้ที่สองของเผ่าไฟ รังแกเจ้าฟ้าหญิงนางเงือก สองญาติพี่น้องต่อสู้กลับเพื่อคุ้มครองคุณ


บริษัทวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์นานาประเทศ Pixomondo ก็ถูกมาตรฐานเหมือนกัน นอกจากนั้น วง Boston Symphony Orchestra ยังมีส่วนร่วมสำหรับการเล่นเพลงเพลงประกอบของละครประเด็นนี้อีกด้วย Shi Xiao Xi ผู้ออกแบบโปสเตอร์ของข้างผลิต เป็นแฟนตัวยงของนิยายหัวข้อนี้ด้วย มันทำให้ฉันติดงอมแงมตั้งแต่แรก รวมทั้งท้ายที่สุดฉันก็ปรารถนามากยิ่งกว่านี้ รายการนี้ไม่เป็นไปตามความมุ่งหวังของผู้ชมและก็ชอบเดามิได้ นี่เป็นคุณภาพที่สุดยอดเนื่องจากว่าภายหลังจากแต่ละตอนคุณชอบอยากทราบว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นถัดไป


Ying Kong Shi ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในอำนาจของเขาเพื่อแย่งบัลลังก์จาก Ka Suo เพื่อมั่นใจว่า Ka Suo มีอิสระในระหว่างที่ Yan Da เจ้าฟ้าหญิงที่ไฟเต็มอกเต็มใจสละทุกๆอย่างเพื่อ Shi แล้วหลังจากนั้นผู้ที่รักของ Ka Suo ทุกคนก็ตายครั้งละคนภายใต้กลยุทธ์ของ Yuan Ji แล้วก็ Lian Ji (Kim Hee-sun) และก็เขาตั้งใจที่จะค้นหา “ดอกบัวปกคลุม” ในตำนาน การสู้รบระหว่างเผ่าน้ำแข็งแล้วก็ไฟเริ่มอีกที โดย Li Tian Jin ร่วมเผ่า Fire เพื่อล้างแค้น Ka Suo  ดูหนัง hd ละครหัวข้อนี้ผลิตโดย Shanghai Youhug Media ควบคุมโดย Ju Jue Liang รวมทั้งแสดงนำโดย Feng Shaofeng, Victoria Song, Ma Tianyu, Zhang Meng แล้วก็ Madina Memet


เขาปลดล็อกความจำในอดีตกาลโดยไม่ได้ตั้งใจและก็รู้สึกตัวพลังของเขา ทำให้มีการเกิดบทใหม่ในประวัติศาสตร์ของเผ่าน้ำแข็งและก็ไฟ ผลิตโดย Youhug Media รวมทั้ง Tencent Penguin Pictures ซีรีส์ภาคต่อของ Ice Fantasy ที่ฉายรอบรอบแรกตอนวันที่ 8 เดือนมีนาคมทาง Tencent Video ซีรีส์นี้ดูแลโดย Zhou Linjao รวมทั้งเขียนโดย Shen Zhining แล้วก็วิ่งไป 16 ตอน


ฉันยักไหล่รวมทั้งบอกพวกเขาว่าฉันยุ่งเกินความจำเป็น ไม่ยอมรับที่จะเอ่ยถึงเรื่องจริงที่ว่า อันที่จริงแล้วฉันมีความเชื่อมโยงแบบโลกร้อนกับศิลปินคนโปรดของฉัน มันเป็นชีวิตแบบแฟนเกิร์ลสำหรับฉันรวมทั้งฉันจะไม่เป็นอันอื่น ร่วมกับฉัน โซมิลฮา เมื่อฉันบริโภคเคป๊อปเยอะขึ้นเรื่อยๆ ละครเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งใดๆก็ตามที่ฉันสามารถทำเป็นผ่านทางอินเทอร์เน็ต


ดูหนังออนไลน์ แบบอย่างจะครอบคลุมแนวแฟนตาซีคลาสสิกมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าพวกเราจะมองว่า Guo Jingming สามารถนำมิติใหม่ๆมาสู่สนามแฟนตาซีด้วยการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข C-Drama ได้ไหม Ice Fantasy (幻城, Huàn Chéng, “City of Fantasy”) เป็นละคร Wuxia Fantasy มหากาพย์ 62 ในตอนที่ผลิตขึ้นในปี 2016 นอกเหนือจากนั้นยังสามารถรับดูได้ทาง Viki พร้อมคำพรรณนาภาษาอังกฤษ ระยะนี้ฉันหมกมุ่นอยู่กับละครประเด็นนี้มากมาย ภาพก็ถูกจุด รวมทั้งเรื่องราวก็เริ่มดียิ่งขึ้น!


แต่กระนั้น Mood Whiplash ก็เกิดเรื่องหนึ่งในซีรีส์นี้ 

รวมทั้งบางทีอาจไม่เป็นผลสำหรับทุกคน นี่เป็นละครจีนแนวแฟนตาซีเรื่องแรกของฉัน แล้วก็ฉันก็หลงรักมันแล้ว แต่ว่าไม่ใช่ด้วยเหตุว่าเพียงแค่สองสามตอนต้น แต่ว่าเป็นฉากในคราวเซอร์ที่ทำให้ฉันชอบใจกับสิ่งที่กำลังจะออกเดินทางมา ฉันจะคอยตราบจนกระทั่งจะเสร็จ แล้วตกลงใจว่าจะมองอีกไหม เค้าเรื่องฟังดูดีมากมาย ด้วยเหตุนั้นในความนึกคิดของฉันการบรรลุเป้าหมายขึ้นกับการทำงานรวมทั้งการแสดง แน่ๆว่ามันมีความยาวเพียงแค่ 40 นาที แต่ว่าเวลายังคงมากขึ้นแล้วก็คุณต้องเป็นจริงเป็นจังที่จะมอง 6 ตอนต่ออาทิตย์เพื่อข้อสรุปของละคร


หนังhd คุณเป็นคนใจดีมากยิ่งกว่าที่คุณหรือบิดาของคุณต้องการจะสารภาพ แล้วก็คุณก็ปรับปรุงความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับหยิงอาจจะซี Ying Kong Shi เป็นน้องชายต่างมารดาของ Ka Suo ที่ปรารถนาแทนที่เขาเป็นราชาที่ Ice Tribe เพื่อปล่อยน้องชายของเขาให้มีอิสรภาพ ฉันเสนอแนะให้มองซีรีส์นี้ด้วยความเปิดใจ อาจมีขณะที่ “ไม่มีจุดหมายปลายทาง” หรือ “ไม่มีประโยชน์” แม้กระนั้นหากคุณละเลยไป คุณจะเจอกับการแสดงที่สุดยอดพร้อมเรื่องราวที่สุดยอด ฉันไม่อาจจะมองมันได้อีกเป็นครั้งลำดับที่สอง เขามุ่งมาดว่าจะเป็นราชาไฟที่มารับเขา แต่ว่าเป็นพยาบาล Huang Tuo


ไม่มีสปอยล์ แม้กระนั้นเป็นเพียงแค่ความนึกคิดทั่วๆไปเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันถูกใจและไม่ถูกใจเกี่ยวกับละครประเด็นนี้ มีมุมมอง CGI มากในละครประเด็นนี้ที่คุณจะไม่ใช้เวลาเกินสองนาทีถ้าเกิดว่าไม่มีคอมพิวเตอร์สร้างช่วงอัศจรรย์ที่น่าแปลก แล้วก็พวกเรามิได้เอ๋ยถึง CGI ที่คุณมองเห็นในรูปภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถ้าเกิดคุณทำไม่ได้ นี่บางทีอาจไม่ใช่ละครสำหรับคุณ ถ้าคุณสะสม Thor, Dungeons and Dragons, The Hobbit แล้วก็เรื่องราวแฟนตาซีอื่นๆแบบสุ่ม


5 วันใน Ice Fantasy รวมทั้งฉันอยู่ในเวลาที่ 33 แล้ว พวกเขามีฉันในขณะที่ 2 ละครประเด็นนี้จะพาคุณไปสู่รถไฟบินอารมณ์ ฉันเพียงแค่จำเป็นต้องเพิ่มสิ่งนี้ในรายการโปรดของฉันพร้อมทั้ง Gu Family Book และก็ The ดวงจันทร์ที่กอดดวงตะวัน. ฉันไม่เคยหลงเสน่ห์นักแสดงอะไรก็ตามมากมายพอๆกับในละคร 3 หัวข้อนี้ เขาเล่นเป็นกษัตริย์ที่เฉลี่ยวฉลาดที่สามารถคุ้มครองปกป้องการรบได้โดยไม่มีการนองเลือด เขาพากเพียรใช้เชาวน์รวมทั้งสมอง ไม่ใช่กระบี่หรือกองทัพ วิลเลียมเฟิงในวัยของเขาแล้วก็ด้วยความสามารถพิเศษของเขาไม่อาจจะเลือกหน้าที่ที่ไม่ฉลาดหรือไร้สาระได้


การแสดงมีผู้แสดงที่มีชื่อ ร่วมมือกับผู้ออกแบบฉากสำหรับ “Lord of the Rings” และก็งบประมาณ 300 ล้านหยวน (ราว 45 ล้านเหรียญสหรัฐ) ไม่น่าฉงนใจเลยที่บริษัทยังสามารถรับสมัครนักร้องชั้นแนวหน้าของไต้หวัน Jay Chou แล้วก็ A-Mei เพื่อจุดประสงค์สำหรับเพื่อการสร้างเพลงเปิดแค่นั้น Feng Shao Feng สวมบทบาทนำชายของพวกเรา Prince Ka Suo ที่ Ice Tribe

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments