ดูหนังออนไลน์ หนัง HD ดูหนัง HD THE GAME TOWARDS ZERO

ดูหนังออนไลน์ หนัง hd ดูหนัง hd The Game Towards Zero

ดูหนังออนไลน์ The Game Towards Zero ตอนที่ 16

ดูหนังออนไลน์ ความปรารถนาที่จะสื่อคือไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความดีหรือความชั่วที่สัมบูรณ์ และสามารถถ่ายทอดสิ่งนั้นผ่านตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างสั้นๆ คือตัวละครนำชายสองคนซึ่งการตัดสินใจมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพิ่มชื่อนักแสดงในบทบาทนี้ หลีกเลี่ยงการสปอยล์ถ้าเป็นไปได้ รายการทั้งหมดจะปรากฏต่อสาธารณะและสามารถเรียกดูและชื่นชอบโดยผู้ใช้รายอื่น

คิมฮยองซุนหัวเราะเมื่อเห็นโดคยองถูกมัด Kim Hyung Soon กล่าวว่าผู้หญิงที่ Do Kyung ชอบอยู่ในโลงศพและกำลังจะตาย แต่หลังจากที่ละครบางตอนใช้เวทมนตร์ได้และคุณตกอยู่ในกระแสน้ำเสียงและแทนที่จะจินตนาการถึงสถานการณ์ทั้งหมด คุณเพียงแค่ตั้งตารอละครเรื่องนี้ แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้พบกับซอจุนยอง นักสืบแผนกอาชญากรรม ซึ่งเขาไม่สามารถคาดการณ์ความตายได้

แม้ว่าการฆ่าจะไม่ยุติธรรม แต่ตัวละครของเขาจะทำให้คุณรู้สึกว่างเปล่าในท้องของคุณเมื่อคุณมองผ่านมุมมองของเขาว่าชีวิตของเขาพังทลายลงตั้งแต่เริ่มต้น การแสดงเพิ่มความตึงเครียดด้วยความลึกลับและอาจเป็นฆาตกรเลียนแบบ รวมถึงการทำนายความตายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นักสืบหัวแข็งของเรายอมรับความเป็นไปได้อย่างน่าประหลาดใจ…

รายการไม่ได้อ้างว่าตอนนี้โดคยองได้เริ่มต้นเส้นทางนี้ที่เขาต้องการจะฆ่าจุนยองเพื่อดำเนินการแก้แค้นของเขา และเขาอยากจะยุ่งกับแทพยองเพราะเรื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อพวกเขายังเด็ก ความเจ้าเล่ห์ของโดคยองยังเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ขัดขวางไม่ให้เขาเป็นตัวละครที่คุณสงสารได้ แม้ว่าสถานการณ์ของเขาจะย่ำแย่ และไม่มีเด็กคนใดควรต้องเผชิญเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้พิสูจน์สิ่งที่เขาทำเช่นกัน หนัง hd

มีบางสิ่งที่คุณไม่สามารถมีตัวละครได้หากคุณต้องการให้ผู้ชมรู้สึกสงสารและเชื่อมต่อกับพวกเขาทางอารมณ์ และหนึ่งในนั้นคือการฆ่าเด็กสาววัยรุ่นผู้บริสุทธิ์ เป็นเรื่องยากมากที่ผู้ชมจะเชื่อมโยงกับตัวละครที่ไปฆ่าผู้บริสุทธิ์ ใช่ จะไม่มีวันหวนกลับคืนจากนี้…มันเป็นแนวคิดที่ยากจะดึงออกมา และด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นแนวคิดที่ไม่มีการแสดงมากนัก ‘I Remember You’ เป็นละครที่น่าทึ่ง เพราะมันทำให้ฆาตกรโรคจิตกลายเป็นตัวละครที่น่าสงสารและเห็นอกเห็นใจ

เขาให้หัวหน้า Yang เห็นภาพที่เขามีกับพ่อของจุนยอง ที่สถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่บงรายงานว่าโดคยองระบุรถบรรทุกที่จุนยองถืออยู่ หัวหน้า Nam, เจ้าหน้าที่ Joon และเจ้าหน้าที่ Bong ดูและหวังว่า Kim Hyung Soon จะทำลายจินตนาการในการแก้แค้นของ Do Kyung เพื่อพ่อของเขา แทพยองจับโดคยองและเรียกร้องให้เขาบอกว่าจุนยองอยู่ที่ไหน

แม้ว่ามันจะหายไป ดูหนังออนไลน์ อย่างน้อยก็แสดงให้เจ้าหน้าที่ดู ว่าภาพอยู่ที่ไหน ทำไมแทพยองจะระงับข้อมูลนี้ โดยเฉพาะกับจุนยองที่เขายอมรับว่าฮยองซูอยู่ในห้องใต้ดิน ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเขาที่จะอธิบายอย่างละเอียดและเตือนเธอว่ามีกล้องอยู่บนผนังที่สามารถใช้ดำเนินคดีเขาได้ ตอนเริ่มต้นด้วย Tae-Pyeong เผชิญหน้ากับ Hyung-Soo ในกรงซึ่งบอกให้เขาย้ายไปที่จุดบอดที่มุมห้องเนื่องจาก Do-Kyung มีกล้องชี้ไปที่กรง

แง่มุมที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้คือการพัฒนาทีมตำรวจให้สนับสนุนและจงรักภักดีในขณะที่เผชิญกับความตายของตัวเอง

และพวกเขาไม่เคยหยุดทำสิ่งที่ถูกต้อง พวกเขาเป็นตำรวจที่ดี แต่น่าเสียดายที่นักเขียนลีไม่ได้ทำให้พวกเขาฉลาดที่สุด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแทพยอง ผู้ซึ่งมีความเหมือนศาสดาพยากรณ์ เมื่อเขามองเข้าไปในดวงตาของใครบางคน เขาสามารถมองเห็นช่วงเวลาที่พวกเขาตายได้อย่างแม่นยำ Kim Tae Pyung เป็นผู้เผยพระวจนะที่สามารถคาดการณ์ความตายของใครก็ได้เพียงแค่มองเข้าไปในดวงตาของพวกเขา สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับจุนยองซึ่งเขามองไม่เห็นความตาย ดูหนัง hd

จุนยองได้รับการช่วยชีวิตแม้ว่าเธอจะอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลา 4 ปี พวกเขาเป็นตำรวจที่ดี แต่น่าเสียดายที่นักเขียนลีไม่ได้ทำให้พวกเขาฉลาดที่สุด โดคยองให้การเป็นพยานว่าเขาเห็นคิมฮยองซุนฆ่าคนและโทรหาหัวหน้านัมแต่ไม่เชื่อ โดยไม่รู้ว่าสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร เขาพยายามหลีกเลี่ยงเธอ แต่พลังมหัศจรรย์ของเขาทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัว เมื่อมองเข้าไปในดวงตาของใครบางคน Kim Tae Pyung จะเห็นช่วงเวลาก่อนที่พวกเขาจะเสียชีวิต เขาใช้ประโยชน์จากพรสวรรค์ของเขาเพื่อหารายได้โดยการขายข้อมูลนี้ให้กับคนร่ำรวยเกี่ยวกับใครก็ตามที่พวกเขาต้องการ การได้รับความรักจากผู้ชมเช่นกันคือแก๊งนักสืบของตำรวจกลางกรุงโซล นำโดยตัวละครนัมอูฮยอนและประกอบด้วยฮันดงอู ยุนคังแจ และโกบงซู

การตัดต่อเกิดขึ้น และหลังจากนั้น เราก็ตัดไปที่แทพยอง ซึ่งพบเครื่องติดตามอยู่กลางทะเลสาบ ปรากฎว่า Do-Kyung รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขาอยู่ในห้องใต้ดินและได้ติดตามรถของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กลับไปที่สถานี ตำรวจตรวจสอบภาพในบ้านและเห็นโดคยองลื่นลงไปที่ห้องใต้ดิน หัวหน้าน้ำตกลงให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสถานที่และทันทีที่เจ้าหน้าที่มุ่งหน้าไปที่บ้านของเขาและหาห้องใต้ดิน เมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่น พวกเขาไม่พบอะไรเลย อย่างไรก็ตาม การศึกษาตัวละครที่อยู่เบื้องหลังทุกคนนั้นยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าฉันจะพูดไม่เก่งก็ตาม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments