ดูหนังออนไลน์ THE MYSTERY OF MARILYN UNHEARD TAPES (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Mystery of Marilyn Unheard Tapes (2022)

มสารคดีความเร้นลับของมาริลีนมอนโร

ดูหนังออนไลน์ ต้นเหตุการถึงแก่กรรมอย่างเป็นทางการถูกวินิจฉัยว่าเป็น “การฆ่าตัวตายที่น่าจะเป็นไปได้” แต่ว่าหลายแนวความคิดได้รับการหยิบยกขึ้นมาในตอนเกือบจะ 60 ปีนับตั้งแต่การถึงแก่กรรมของคุณซึ่งชี้ให้เห็นเป็นอันอื่น ในเวลานี้ สารคดีเรื่องใหม่ได้ถูกกำหนดให้แจ้งชัดเกี่ยวกับวันสุดท้ายของชีวิตมอนโรผ่านชุดตลับเทปที่ไม่เคยรู้มาก่อนซึ่งบันทึกโดยจิตแพทย์ของคุณ ดร. ราล์ฟ กรีนสัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีระบุเข้าฉายในปี 2565 โดยจะมีบทสัมภาษณ์บุคคลสำคัญจากวงในของมอนโร ตลอดจนฟุตเทจรวมทั้งรูปที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน


แอนโธนี่ ซัมเมอร์ส ผู้เขียนชาวไอริชกล่าวถึงหนังสือ  ดูหนัง hd Goddess 1985 ของเขารวมทั้งสิ่งที่เขาได้ศึกษาขณะสอบปากคำการตายของอาสาสมัครในปี 1962 นักแต่งเพลง Anne Nikitin ให้แต้มสารคดี Netflix ความยาว 101 นาที ซึ่งมีเพลงที่ได้รับอนุญาตสามเพลงและก็เพลงหลายเพลงจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Mystery of Marilyn Monroe เป็นภาพยนตร์สารคดีที่ข้อตกลงว่าจะเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับคดีที่ไม่เคยรับรู้มาก่อน ซึ่งแสดงว่าผู้ชมสามารถคาดหมายที่จะเผลอไผลตั้งแต่ต้นกระทั่งจบเมื่อพวกเขาทำความเข้าใจเสริมเติมเกี่ยวกับความตายที่ลึกลับรวมทั้งเป็นที่คัดค้านกันสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์


“โจ ดิมักจิโอ คุณทราบไหม เขากำลังมองมันอยู่ และก็เขาเกลียดมันมากเท่าไรนัก เมียของเขากำลังทำให้ตนเองเปลี่ยนเป็นที่กระจ่าง” วิลเดอร์กล่าวกับซัมเมอร์ส “คุณรู้จักผู้ที่เป็นโรคจิตแล้วก็คุณมีความรู้สึกว่าอย่างต่ำคุณก็มีชีวิตรอดมาได้” Peggy Feury เพื่อนฝูงดาราหนังของ Monroe กล่าว มอนโรเล่าถึงการล่วงละเมิดในครั้งหนึ่งว่า “ฉันรู้ดีว่ามันไม่ถูก แม้กระนั้นบอกเรื่องจริงกับคุณ ฉันมีความรู้สึกว่าฉันสอดรู้สอดเห็นมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ไม่มีผู้ใดเคยบอกฉันเกี่ยวกับเรื่องเพศ และก็บอกตรงๆฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันเพียงแค่นั้น สำคัญ.” เมื่อโตขึ้น คุณอาศัยอยู่ในบ้านค้ำจุนรวมทั้งสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และก็เคยกลายเป็นเหยื่อของการก่ออาชญากรรมทางเพศตั้งแต่ยังเป็นเด็ก


รู้สึกผิดหวังกับเสียงรวมทั้งภาพใหม่ที่ยังคงขับร้องฆ่าตัวตายแบบเดิมๆเพราะอะไรไม่มีผู้ใดให้เคนเนดี้รับผิดชอบอะไรเลย? เม็ดยาไม่อยู่ในท้องของคุณ เลือดที่สะสมอยู่บนข้างหลังของคุณ  ดูหนังออนไลน์ สารคดีนี้ไม่มีอะไรมากมายที่จะค้ำประกันกระบวนการแลเห็นที่แจ้งชัด คุณยังมีความคิดว่าจะมีความเกี่ยวพันกับโรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี ซึ่งสมรสขณะนั้น รวมทั้งคุณมักเรียกเขาว่า “นายพล” อาร์เธอร์ เจมส์ เพื่อนพ้องของมอนโรบอกกับซัมเมอร์สว่านักแสดง “ไม่มีอะไรเว้นเสียแต่รักแม้กระนั้นชื่นชอบ” โรเบิร์ต จีนน์ มาร์ติน สมัยก่อนเมียของนักร้องรวมทั้งดารา ดีน มาร์ติน บอกว่า “เห็นได้ชัดว่าปีเตอร์เป็นคนงกเงินกับเคนเนดี้ทั้งสอง” “พวกเขาจะทำมันโดยทันทีต่อหน้าต่อตาคนใด” มาร์ตินกล่าวถึงว่าพวกเคนเนดีกระทำตัวเสมือนที่พวกเขาทำด้วยเหตุว่าโจเซฟ พี. เคนเนดี ซีเนียร์ บิดาของพวกเขา ผู้ซึ่งบอกกับลูกชายของเขาให้ “นอนกับสตรีให้สูงที่สุดเท่าที่คุณอยาก” DiMaggio ผู้เกษียณอายุจากเมเจอร์ลีกเบสบอลเมื่อเขาได้เจอกับ Monroe เร็วนี้ๆก็เริ่มครองเมียของเขาและก็ต่อสู้กับการสมรสที่เขาคิดว่าถูกบังด้วยกิตติศัพท์ของมอนโร ความเชื่อมโยงถึงจุดเดือดภายหลังจากมอนโรถ่ายทำฉากกระโปรงบินที่มีชื่อเสียงในรูปภาพยนตร์รอมคอมเรื่อง “The Seven Year Itch” ของใบเสร็จรับเงินลี่ ไวล์เดอร์ในปี 1955 เสร็จแล้ว มอนโรใช้เวลาสองปีในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า สี่ปีกับผู้ดูแลภายหลังที่แม่ของคุณถูกส่งไปที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์ แล้วก็ระหว่างนั้นก็กระโจนจากบ้านค้ำชูไปบ้านเลี้ยงดู


คุณใส่ชุดล่อใจในฐานะเครื่องหมายทางเพศของอเมริกาในเวลานั้นอย่างกล้าหาญ แม้กระนั้นในฐานะที่เป็น waif คุณต่อสู้กับการต่อสู้ดิ้นรนจริงๆบ่อยมากด้วยตัวเองใกล้จะแยกจากกัน ให้พวกเราตรวจตราตำนานเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคุณแล้วก็เหตุการณ์บริเวณการถึงแก่กรรมของคุณ Kansas State Collegian เป็นหนังสือพิมพ์ที่ Kansas State University ในแมนฮัตตัน เมืองแคนซัส นิสิตรายงาน ปรับปรุง รวมทั้งทำรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวง และก็นิสิตประกอบขึ้นเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ขายโปรโมท เผยแพร่ในวันศุกร์เมื่อมีชั้นเรียนในตอนปีการศึกษา แล้วก็รายสัปดาห์ในฤดูร้อน บทวิเคราะห์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วนับว่าเชื่อถือได้มากเพิ่มขึ้นโดยสหายผู้ชมภาพยนตร์ พวกเราอยากรู้สิ่งที่คุณจะกล่าวแม้กระนั้นจำต้องการันตีบัญชีของคุณ


สำหรับแฟนคลับของ Monroe ภาพยนตร์ประเด็นนี้ข้อตกลงว่าจะเผยความเร้นลับอย่างไม่อ้อมค้อมและก็สนิทสนม เป้าประสงค์สำหรับในการสร้างสารคดีเป็นการสำรวจเหตุการณ์ลึกลับรอบการถึงแก่กรรมของมาริลีนมอนโรไอคอนภาพยนตร์ กลุ่มผู้ผลิตใช้บทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยรับรู้มาก่อนกับวงในของคุณเพื่อมอบมุมมองใหม่เกี่ยวกับวันสุดท้ายของคุณ กำกับการแสดงโดยเอ็มม่า คูเปอร์ การแสดงจะมีอาร์เธอร์ ไม่ลเลอร์ ซึ่งจะแชร์ภาพและก็เล่าข้อเท็จจริงที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ร่วมกับจอห์น เอฟ. เคนเนดี, ทอม อีเวลล์, โจ ดิมักจิโอ, โรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี แล้วก็ซีเจ จอห์นสัน ช่างเย็บผ้า ช่างแต่งผม และก็แม่บ้านต่างเข้าใจในเรื่องแนวทางที่มอนโรสร้างหนังที่มีชื่อเสียงบางเรื่อง แม้กระนั้นรับประทานยาไปๆมาๆก ไม่เคยมีครรภ์ได้เสร็จ แล้วก็โดยธรรมดามักมีปัญหาสำหรับการกล่าวโทษสุขที่จริงจริง


หนัง hd เพียงแค่ฝากใจความไว้ตรงนี้ แล้วพวกเราจะปฏิบัติงานรับรองให้ท่านรู้ มาริลีนเจอการแท้งลูกภายหลังการสมรสที่ทำให้ดีอกดีใจสองครั้งที่จบลงทันทีทันใดในเวลาที่พวกเขาเริ่ม ทำให้คุณล้มลงอย่างมาก Peter Lawford จากวง Rat Pack ของ Frank Sinatra เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงระดับตำนานที่คฤหาสน์ขอบริมหาดของเขาในตอนต้นทศวรรษ 1950 มอนโรได้รับการเล่าขานว่ามีจิตใจไม่มั่นคงในหลายเบื้องหลังจากนี้ สารคดีเจาะลึกถึงความยากลำบากของมอนโรในอาชีพงานการของคุณ นิดหน่อยเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด และก็ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเกี่ยวกับการตั้งท้อง ผู้ชมยังได้รับความรู้ความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับชีวิตในวัยเด็กแล้วก็วัยเด็กของมอนโร


คุณมีความคิดว่าตนเองเป็นคนไร้เหตุผลเพราะว่าแม่ของคุณถูกผูกมัดในสถาบันจิตเวชศาสตร์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แล้วก็คุณย้ายจากบ้านหนึ่งไปอีกบ้านหนึ่งในฐานะบุตรบุญธรรม มันเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับศิลปินแล้วก็ท่าทางของฮอลลีวูด สารคดีหัวข้อนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวงในของมาริลีนรวมทั้งสิ่งที่คุณสงสัยอย่างมีเหตุมีผลผ่านการพูดคุยกันด้วยเทปติดอยู่สเซ็ตระหว่างคุณกับจิตแพทย์ของคุณ พวกเราพิจารณาด้านมืดของมาริลีน มอนโรผ่านบทสัมภาษณ์ทางโทรคำศัพท์ เหตุการณ์ของมาริลีน/เคนเนดีคือปัญหาแนวความคิดคบคิดที่สำคัญ


คุณเฉลี่ยวฉลาดกว่าและก็มีควมรู้เยอะในตัวเองมากยิ่งกว่าที่คนจำนวนมากให้เครดิต แม้กระนั้นก็ไม่มั่นใจในค่าของคุณในแบบที่ทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อเพศชายอย่างอาร์เธอร์ ไม่ลเลอร์และก็ลูกพี่ลูกน้องเคนเนดี คุณไม่สนใจเรื่องเพศในวงกว้างในทำนองเดียวกับที่แสงสว่างระเบียงไม่สนใจแมลงเม่าที่หน่วยบินอยู่รอบข้าง สิ่งที่เริ่มจากการประมาณชีวิตในวัยเด็กและก็อาชีพงานการของมาริลีน มอนโรโดยความเป็นธรรมกลับถูกเชื่อฟังอย่างเร็วในแนวความคิดคบคิดที่ไร้เหตุผลเกี่ยวกับการตายของคุณ สารคดีที่จบลงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณเป็นดาราที่ดีแล้วก็ภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดของคุณเป็น Some Like It Hot


เมื่อเวลาผ่านไป Monroe ได้สนิทสนมกับเมียของ Greenson, Hildi Greenson, Joan Greenson บุตรสาวของเขา 

แล้วก็ Danny Greenson ลูกชายของเขาซึ่งเป็นจิตแพทย์ด้วย แอนโธนี่ ซัมเมอร์ส คนเขียนชาวไอริชจะชี้แนะผู้ชมผ่านม้วนเทปการเสวนาหลายชุดที่เขาจัดขึ้นอยู่กับผู้คนที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของมอนโรในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ที่คุณจะเสียชีวิต แล้วก็แม้กระทั้งเล็กน้อยกับคนที่ขมีขมันในชีวิตของคุณเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิต ขยะชัดๆที่เอารัดเอาเปรียบเพศหญิงที่เสียชีวิตซึ่งถูกเอาเปรียบอย่างซาบซึ้งในชีวิต หมกมุ่นอยู่กับการแยกพินิจพิจารณาแนวความคิดคบคิดและก็กลายเป็นเหยื่อข่าวซุบซิบที่มีมายาวนานในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีความรู้สึกว่ามาริลีนเป็นมนุษย์แล้วก็มีความรู้ความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมในหัวข้อนี้


ผู้สื่อข่าวกึ่งกลางอ้างถึงว่าพวกเขาบางทีอาจถูกเอฟบีไอแข็งข้อ สิ่งที่ทำให้ฉันอารมณ์เสียเป็นการใช้ดาราที่พูดจาของคนภายในเทปให้ใกล้เคียงกับเหตุการณ์ที่ไม่อยู่กับพวกเราแล้ว มันจะมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นถ้าเกิดผู้ผลิตเพียงใช้รูปภาพของพวกเขาแทนดาราหนัง “การไต่สวน” นี้เป็นมากกว่าเสียงของการหยุด การสตาร์ท แล้วก็การกรอกลับของม้วนเทปเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ข้อมูลน้อยมากเกี่ยวกับมาริลีน ไม่มีอะไรใหม่อย่างแน่แท้ มีการพูดคุยโทรศัพท์ไม่พอ แล้วก็เขาก็ได้บทสรุปลักษณะเดียวกันกับที่ได้มีการสรุปผลไปแล้ว อีกทั้งในปี 2505 รวมทั้งเมื่อมีการเปิดการสืบสวนอีกรอบโดย LAPD ในปี 2525


คนไหนกันแน่จะไปทราบว่าจะกำเนิดอะไรสังกัดคุณถ้าหากคุณไม่เข้าไปเกี่ยวพันกับพวกเคนเนดี นี่เป็นสารคดีที่ผาดโผนและก็ผลิตมาอย่างยอดเยี่ยมของเรื่องราวที่น่าดึงดูด “ฉันจะกล่าวว่ามันถูกปกปิดเนื่องจากว่าความข้องเกี่ยวของคุณกับญาติเคนเนดี” ข้อเท็จจริงเพียงแต่ครึ่งเดียว เห็นได้ชัดว่ามาริลีน มอนโรถูกรัสเซียแขวนคอโดยไม่ได้ตั้งใจไปยังที่ทำการสูงสุดของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา โดยรัสเซียในตอนสงครามเย็น ความข้องเกี่ยวนี้มีชื่อเสียงโดยเอฟบีไอที่ต้านทานลัทธิคอมมิวนิสต์ซึ่งมีเครื่องจักรบังคับให้ญาติพี่น้องเคนเนดีตัดไมตรีอย่างเร็วรวมทั้งสะอาด มาริลีน ซึ่งเป็นผู้สมัครในอุดมคติที่จะถูกห้อยโหน เป็นคนไม่มั่นคง หวั่นไหวง่ายทางอารมณ์ และก็อยากผู้ที่จำเป็นจะต้อง แล้วก็คุณไม่อาจจะรักษาห้วงห้วงอารมณ์ที่คุณพบเจอได้


เรื่องจริงก็คือมอนโรเป็นสตรีที่หม่นหมองรวมทั้งฆ่าตัวตายเมื่ออายุ 36 ปี แต่ว่าโชคร้ายที่สารคดีไม่ตรงกันกับสิ่งนี้โดยเพิ่มการบิดเบือนที่ไม่มีความจำเป็นของการมีนักแสดง “เล่น” บุคคลพวกนั้นด้วยการผสานเสียงซึ่งเป็นความมานะที่ไร้ประโยชน์ที่จะให้ ความนึกคิดที่ว่าผู้ชมกำลังมองเห็นอีกด้านหนึ่งของบทสำหรับพูดพวกนั้น เป็นการปล่อยเนื้อปล่อยตัวที่น่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกินสำหรับคุณงามความดีของตน เพิ่มความรู้สึกของแวดวงรื่นเริง pzazz ที่ไม่ทำอะไรเลยเพื่อเกื้อหนุนความน่าไว้วางใจของโครงงาน ด้วยเหตุว่า Monroe มีวิดีโอและก็ภาพยนต์เยอะแยะให้สาน มันเป็นการบรรเทาที่สวยเกินความจำเป็นสำหรับความดีงามของตน เพิ่มความรู้สึกของแวดวงเพลิดเพลิน pzazz ที่ไม่ทำอะไรเลยที่จะเกื้อหนุนความน่าไว้ใจของโครงงาน สารคดีหัวข้อนี้ตรวจสอบความเร้นลับเกี่ยวกับการเสียชีวิตของไอคอนภาพยนตร์มาริลีนมอนโรผ่านการสัมภาษณ์ที่ไม่เคยรับรู้มาก่อนกับวงในของคุณ


มอนโรมีเรื่องมีราวกับอีกทั้งผู้นำจอห์น เอฟ. เคนเนดีและก็อัยการสูงสุดสหรัฐ โรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี ซึ่งพบได้บ่อยพวกเขาที่บ้านขอบริมหาด คุณเตือนจิตแพทย์คนทำลายหน้าต่างรวมทั้งพบว่าดาวดวงนั้นตาย เปลื้องผ้าอยู่บนเตียง ถือโทรศัพท์ แล้วก็มีขวดยาไม่ที่ยาตามใบสั่งหกล้นทั่วห้อง Eunice Murray คนใช้ของ Monroe ไปดูดาราหนังในห้องนอนของเขาที่บ้านของคุณใน Brentwood, Los Angeles ราวๆตี 3 แพทย์ของ Monroe ได้ขอให้ Murray พักค้างที่บ้านของ Star แต่ว่าประตูก็ปิดลง รวมทั้ง Monroe ก็สลบไปถึงแม้ว่า กำลังเปิดไฟ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments