ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Toaru Majutsu No Indekkusu หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ โมโตฮารุเห็นโทมะออกไปในบัลลิสติกสไลเดอร์ และสติลเริ่มปฏิบัติการร่วมกับแม่มดของเขา โดยแทรกซึมเข้าไปในเอนดิเมียน เลดี้ลีอยู่บนดาดฟ้าชมวิวเช่นกัน เฝ้าดูมนต์สะกดของเธอที่เผยออกมาต่อหน้าต่อตาเธอ หลังจากเพลงแรกของ Arisa จบลง ในที่สุด Shutaura ก็มาถึงสถานีวงโคจร ยานพาหนะเรืองแสงสีดำยิงลูกดอกออกไปหา Stiyl ที่ไม่สงสัย ซึ่งหลบพวกมันได้ทันท่วงที นักบินหญิง Shutaura Sequenzia และด้วยการมาถึงของเครื่องจักรอื่น ๆ พวกเขาก็มาหา Stiyl และตระกูลของเขา พวกเขาขว้างจานใส่พวกเขา และ Stiyl รู้ถึงอันตรายของมัน จึงตะโกนให้นักเรียนหลบASCII Media Works ตีพิมพ์ 25 เล่มระหว่างวันที่ 10 เมษายน 2547 ถึง 10 สิงหาคม 2554 ภายใต้สำนักพิมพ์ Dengeki Bunko; 22 ประกอบด้วยเรื่องหลักในขณะที่อีกสามเรื่องเป็นชุดเรื่องสั้น ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2021 ทุกเล่มเปิดให้อ่านฟรีเป็นเวลา 1 วันในแอพ Dengeki Novekomi ที่พัฒนาโดย Kadokawa Corporation Yen Press ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้ในอเมริกาเหนือในเดือนเมษายน 2014 ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายภายใต้สำนักพิมพ์ Yen On ในเดือนพฤศจิกายน และฉบับรถโดยสารในเดือนพฤศจิกายน 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โทมะต้องการรู้ว่าพวกเขาเป็นใครและทำไมพวกเขาถึงมาอยู่ที่นี่ จากนั้นมารีก็ถูกพาตัวลงไปในน้ำ และปรากฏว่าอินเด็กซ์ใช้คาถาสกัดกั้น Touma

ปลดปล่อยตัวเองจากโซ่ตรวนแห่งโลกของ Mallybath และเธอก็จากไปด้วยการระเบิดโทวมะ ดูหนังออนไลน์ ยังมาถึงห้างสรรพสินค้าเพื่อตรวจสอบอาริสะ และพบว่ามิโคโตะก็อยู่กับพวกเขาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาเห็นร่างที่คุ้นเคย ชูทาอุระสวมชุดสีดำและอยู่ในฝูงชน โทวมะขอร้องให้อินเด็กซ์ยอมแลกเบอร์เกอร์เมื่อพวกเขาออกไปกินข้าวนอกบ้าน แต่อินเด็กซ์ยืนกรานที่จะทำอย่างอื่นมากกว่านั้น บีบให้โทวมะยอมจำนนต่อเธอ อินเด็กซ์มองไปรอบๆ เห็นภาพหอคอยอันยิ่งใหญ่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ จึงถามโทมะเกี่ยวกับลิฟต์อวกาศ โทวมะหยุดเดินและชี้ให้เห็นสิ่งที่ยาวยื่นออกไปในขอบฟ้า และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ “ความทรงจำที่สมบูรณ์แบบ” ของอินเด็กซ์ว่าเธอสามารถลืมหลายครั้งที่พวกเขาเห็นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้อย่างไรการต่อสู้เกิดขึ้นจากอุโมงค์ และที่นั่นไฟของ Innocentius ไม่สามารถระงับได้ การต่อสู้ในอุโมงค์ดึงความสนใจของ Touma ซึ่งพยายามขัดขวางพวกเขาด้วยรถของ Komoe ในขณะเดียวกัน Touma คุยกับ Motoharu เกี่ยวกับ Arisa แต่ Kanzaki ก็ปรากฏตัวขึ้นในภายหลังและระบุว่า Arisa เป็น Saint หรือคนที่มีพลังคล้ายกับตนChris Beveridge จาก The Fandom Post ชื่นชมการดัดแปลงอนิเมะโดยเรียกมันว่า “ซีรีส์ที่สนุก” และ “น่าดึงดูด” Ian Wolf จาก Anime UK News ยังชื่นชมซีรีส์นี้โดยเฉพาะสำหรับฉากแอ็คชั่น โดยเรียกเพลงว่า “โอเค” เช่นเดียวกับ Beveridge และ Wolf คาร์ล คิมลิงเจอร์จาก Anime News Network ยังได้ยกย่องซีรีส์นี้สำหรับตัวละครและแอ็คชั่น ในขณะที่วิจารณ์ว่าดูธรรมดาไปหน่อยในบางครั้งในสวนสาธารณะเล็กๆ แห่งหนึ่ง อาริสะพูดถึงผู้คนที่พูดถึงปาฏิหาริย์ โดยบอกว่าถ้าเป็นปาฏิหาริย์ การระเบิดจะไม่เกิดขึ้นตั้งแต่แรก อริสาบอกว่าเธอเคยคิดว่าเธอโชคดี แต่เธอบอกว่าเธอไม่แน่ใจอีกต่อไป เธอบอกว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของอุบัติเหตุครั้งใหญ่และเธอไม่มีความทรงจำเมื่อสามปีที่แล้วมาก่อน อาริสะเล่าให้โทวมะฟังว่าคนในสถาบันที่เธอเรียนอยู่เป็นคนตั้งชื่อให้เธอ และเธอไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลย

Toaru Majutsu no Index Movie: Endymion no Kiseki BD Sub Indo - Nimegami
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เมื่อคำนึงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการดัดแปลงอนิเมะเท่านั้น นี่จะเป็นครั้งที่สองที่โทมะหยิบอาวุธขึ้นมา และเป็นครั้งแรกที่โทมะใช้อาวุธในการต่อสู้จริงๆ

ดูหนัง hd กลับมาพร้อมกับสามกลุ่ม Mikoto ยังคงมุ่งสู่เส้นทางของเธอ โดยมี Kazari เป็นผู้นำทาง อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเลี้ยวโค้ง เธอพบมือถืออาวุธมากมายเข้ามาขัดขวางเธอ เขาได้รับบาดเจ็บร่วมกับกลุ่มของ Stiyl และ Mallybath หนึ่งในแม่มดถามถึงอาการของเขา ซึ่งเขาบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ ทันใดนั้น หุ่นกลหญิงของ Ladylee ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าพวกเขาในห้องกลอนระเบิด และ Mallybath ก็อยากให้ Stiyl พักผ่อนในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับมันด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เขาผลักพวกเขาออกไปโดยบอกว่าเขาจะไม่ถอยจากการต่อสู้ของตัวเอง ในทางกลับกัน Anti-Skill นั้นติดอยู่กับการต่อต้านที่แข็งแกร่งของอาวุธเคลื่อนที่จำนวนนับไม่ถ้วนเมื่ออาริสะถูกบังคับให้ร้องเพลงในเอนดิเมียนเพื่อกระตุ้นวงเวทขนาดใหญ่เหนือโลก โทมะและอินเด็กซ์เดินทางไปอวกาศด้วยความช่วยเหลือจากคาโอริ ชูทาอุระก็ลุกขึ้นหลังจากได้รับการช่วยเหลือจากสหายของเธอ เธอเผชิญหน้ากับ Ladylee ผู้แสวงหาพลังของ Arisa เพื่อทำลายคำสาปแห่งความเป็นอมตะของเธอ แต่การต่อสู้กับหุ่นยนต์ของเธอทำให้เกิดรอยแยกในสถานีอวกาศ ซึ่งจะพังทลายและตกลงสู่พื้นโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาริสะร้องเพลงเพื่อปกป้องผู้มาเยือน ขณะที่ชูทาอุระพยายามหยุดเธอ แต่โทมะเผชิญหน้ากับเธอ อินเด็กซ์เผชิญหน้ากับเลดี้ลีในขณะที่มิโคโตะ แอคเซเลเรเตอร์ และสติลทำลายสลักระเบิดเพื่อกำจัดเอนดีเมียนจากพื้นดินทันใดนั้น อริสาก็ลุกขึ้นและออกจากอ่างน้ำโดยเปลือยล่อนจ้อน ไม่แม้แต่จะทำให้ตัวเองดูดี เพราะแรงบันดาลใจได้ผุดขึ้นมาในความคิดของเธอ อินเด็กซ์พยายามมองหาที

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments