ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Unknown (2011) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ บทวิเคราะห์ที่ไม่รู้ สำหรับฉันแล้ว หนังก็โอเค แล้วก็ทำให้ฉันรู้สึกเสมือนถูก “ถ่าย! แต่ว่าถ้าหากคุณมุ่งหวังว่าจะมีภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นซ้ำจากจำเจของ “Taken” ให้ผ่านหนังประเด็นนี้และก็รอคอยให้ “Taken II” ตัวจริงออกมา ในเรื่อง Unknown ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ได้กลับแนวความคิดของภาพยนตร์อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อกตามแบบฉบับของพวกเขาด้วยหนังตื่นเต้นแบบย้อนกลับมาผิดคน แต่ว่าตอนที่สมควร การอัปเดตที่ประดิษฐ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับรายละเอียดที่ทำขึ้นนั้นก็มีเป้าประสงค์เพื่อความสนุกสนานเช่นเดียวกันกับผู้หลบซ่อน ปรมาจารย์ที่ความใจจดจ่อมักกล่าวโทษหัวหน้าของเขาในข้อกล่าวหาการสังหาร ส่งเขาไปปฏิบัติหน้าที่ผ่านการเสี่ยงอันตรายที่ไม่มีทางเป็นไปได้ในสถานที่สำคัญเพื่อล้างชื่อที่ดีของเขาและก็ช่วยเหลือหญิงสาวผมบลอนด์


เขารายล้อมไปด้วยดาราหนังสมทบที่แกร่ง รวมทั้ง Frank Langella ในฐานะสหายร่วมงาน หนังคงจะเริ่มที่จุดเกิดเหตุ หรือที่โรงหมอ พวกเราเลยสงสัยในใจเขา พวกเราเพียงแค่สงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้เช่นไรรวมทั้งเพราะเหตุใด ก่อนที่จะพวกเราจะไปถึงตอนสุดท้าย ควรจะพินิจว่ามาร์ตินเข้ามาโต้เถียงแนวทางลอบฆ่ายังไง รวมทั้งมีส่วนในการพัฒนานักแสดงของเขาเช่นไร Alternate Ending ศึกษาค้นพบหนังดีๆครั้งละเรื่อง


นีสันสวมบทบาทนักพฤกษศาสตร์ ดร.มาร์ติน แฮร์ริส ซึ่งพาเมียของเขาร่วมการสัมมนาเทคโนโลยีชีวภาพในกรุงเบอร์ลิน อย่างไรก็แล้วแต่ เขาเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะนั่งแท็กซี่กลับไปที่ท่าอากาศยานเพื่อไปรับสัมภาระที่เขาทิ้งเอาไว้ เมื่อเขาตื่นในโรงหมอ เขาออกไปพบเมียของเขา รวมทั้งชายอีกคนหนึ่งสวมป้ายชื่อของมาร์ตินและก็อ้างถึงว่าเป็นเขายืนอยู่ข้างคุณ รวมทั้งคุณสารภาพว่า “มาร์ติน บี” เกิดเรื่องจริง ที่เหลือของภาพยนตร์เกี่ยวกับเนื้อหาเค้าเรื่องที่น่างงงันแล้วก็ยังมิได้ปรับแก้ รวมทั้งช่องโหว่ที่คนเขียนบทหวังว่าคุณจะนิ่งเฉยหรือลืมไป ฉันเพียรพยายามยอมรวมทั้งบันเทิงใจกับการนั่งรถยนต์ แม้กระนั้นโน่นก็ช่วยไขข้อสงสัยต่างๆได้มากขึ้น


ดร.มาร์ติน แฮร์ริสเป็นคนประเทศอเมริกาที่เดินทางถึงเบอร์ลินกับเอลิซาเบธ เมียสาวแสนงามของเขาเพื่อร่วมการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ เมื่อมาถึงอพาร์เม้นท์ด้วยรถแท็กซี่ เขารู้ดีว่าเขาลืมกระเป๋าสำหรับเอกสารไว้ที่ขอบถนนหนทางที่ท่าอากาศยาน โดยไม่บอกเมีย เขาขึ้นรถแท็กซี่อีกคันและก็กลับไปที่ท่าอากาศยานเพื่อมานะเอากระเป๋าสำหรับใส่เอกสารกลับมา ระหว่างการเดินทางนั้น จีน่าคนขับของเขาทำให้แพทย์ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์เฉียบพลัน ทำให้รถยนต์ของพวกเขาตกลงไปในแม่น้ำ


พวกเขาเพียงแค่ปฏิบัติงานให้เสร็จอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับไปดำเนินชีวิตของพวกเขา AndrewPricesaid…tryanmax ฉันเห็นด้วยเป็นอย่างมาก มีเรื่องมีราวราวเยอะมากเกี่ยวกับวีรบุรุษ “คนเดินดิน” ปัญหาเกี่ยวกับทางการบ้านการเมืองยิ่งทำให้ห่วยลง โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากคุณทราบอะไรเกี่ยวกับเยอรมนี ด้วยเหตุว่ามันน่าชิงชัง เป็นเท็จ และไม่จำเป็นต้อง ฉันยังมีความรู้สึกว่านี่เป็นตัวอย่างคลาสสิกของปัญหาของคนเขียนลัทธิเสรีนิยม แทนที่จะเขียนเรื่องราวทั้งผอง พวกเขาจบลงด้วยการเขียนเรื่องราวส่วนมากรวมทั้งเพิ่มด้วยพวกขโมยทางด้านการเมือง


ฉันหวังว่าคุณจะสนุกสนานกับมันเมื่อคุณทดลองดูสิ! เมื่อได้มอง ฉันมีความคิดว่านี่เป็นหน้าที่ที่แครี เอ็งรนท์สามารถเล่นได้ ในทางเหนือด้านตะวันตกเฉเหนือ โดยผู้แสดงนำชายถูกติดตามโดยกองกำลังลึกลับลึกลับ และก็ม.ค. โจนส์ สาวผมบลอนด์ที่เพอร์เฟ็คของได้รับความนิยมช์ค็อก อันแรกดีเลิศ เพียงแค่ผ่านการต่อว่าดตามสองอันซึ่งไม่มีประโยชน์มากมาย

ชายผู้ถูกลักขโมยตัวตนควรต้องแสดงปฏิกิริยาเกินจริงจนกระทั่งดูเหมือนกับว่าบ้าเพื่อตำรวจตกลงใจไล่หลังเขาแทนที่จะสะสาง… เพื่อนฝูงแล้วก็ครอบครัวจะต้องทำเรื่องทึ่มๆดังเช่นว่า จู่ๆก็ตกลงใจไปช็อปปิ้งระหว่างทาง วิกฤติกระทั่งหาไม่พบ คนโกงปรารถนาความจริงที่สนิทสนมเพื่อทราบดีว่าชายแท้อยู่ที่ใดตลอดระยะเวลา รวมทั้งเขาจะบอกอะไรหรือทำอะไรถัดไป โน่นทำให้หนังพวกนี้เต็มไปด้วยความโง่เขลาที่กลุ้มอกกลุ้มใจ ซึ่งก็ดัง นักประพันธ์บอกคุณว่า “ฟังนะ ฉันทราบดีว่ามันไม่ได้เรื่อง แม้กระนั้นเพียงแค่เชื่อเพื่อพวกเราจะได้ดูหนังต่อ” มันทำให้ท่านรู้สึกเปรอะเปื้อน ปัญหาอย่างที่ผมมองเห็นเป็น ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มเจริญจริงๆและก็มีความละเอียดที่ฉลาดเฉลียวมากมายสำหรับเพื่อการจัดการกับปัญหาเกี่ยวกับอัตลักษณ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


หนัง hd พวกเขามีฉากเต๊อะเทเต อาจเป็นฉากที่เหมาะสมที่สุดในหนัง 

หนัง hd ก่อนที่จะพบร์เก้นจะฆ่าตัวตายเสมือนทหารที่ดี เขามีความรู้สึกว่าเมียของเขากำลังท้อแท้ เพราะฉะนั้นเขาก็เลยรีบออกมาจากโรงหมอแล้วก็กลับไปที่รีสอร์ทสุดหรู ที่ซึ่งบุคคลสำคัญต่างๆอยู่ท่ามกลางการสัมมนา จากระยะไกล เขามองเห็นเมียของเขาในชุดกระโปรงเปลือยที่งดงาม แต่ว่าคุณไม่เคยรู้ว่าเขาเป็นผู้ใดกันแน่ นอกเหนือจากนั้น ยังมีดราชการมาร์ติน แฮร์ริสอีกผู้ที่เล่นโดยไอดินแดน ควินน์ รวมทั้งเพศชายคนนี้ก็มีข้อมูลประจำตัวที่ถูกทั้งสิ้น มันเริ่มในที่ที่ผิดจะต้อง ส่งโทรเลขถึงการเปิดเผยครั้งใหญ่ แล้วทำให้พวกเราเป็นเยี่ยมในบรรทัดที่ห่วยที่สุดในรูปภาพยนตร์เพื่อปรับพล็อตข้างหลังการเปิดเผย


เท่าที่ทรัพยากรธรรมชาติในจินตนาการ ฉันมีความคิดว่า Chain Reaction ที่ลืมมิได้ แม้กระนั้นก็ยังมองผิดตา ทำสิ่งที่น่าดึงดูดด้วยพลังไฮโดรเจน คนดีปรับปรุงมัน คนเลวทรามปรารถนากำจัดมัน Morgan Freeman เล่นเป็นคนกลาง (ด้วยความไม่เหมือนกันบางส่วน!) ที่ชี้แจงว่าเพราะเหตุไรแหล่งพลังงานที่ไม่ จำกัด ก็เลยเป็นความคิดที่ไม่ดี และก็ Feds ก็เป็นคนดี Tryanmaxsaid…ว้าว ฉันยังมิได้มองเลย รวมทั้งในขณะนี้คุณก็ได้พรีเซ็นท์เรื่องที่ค่อนจะน่าสงสัย ด้านหนึ่ง ฉันถูกใจ Neeson มากมายในหน้าที่กลุ่มนี้ รวมทั้งคุณก็ทำให้ฉันตลึงที่มันจัดแจงกับแนวความคิดเรื่องอัตลักษณ์ที่ถูกโจรกรรมมาเจริญสำหรับเพื่อการเปลี่ยน ในทางตรงกันข้าม คุณกำลังบอกฉันว่าขาดส่วนประกอบของผู้คน ซึ่งชอบเป็นเหตุผลเดียวที่ฉันสามารถติดอยู่ที่ภาพยนตร์อัตลักษณ์ซึ่งถูกโจรกรรมไปจำนวนมากได้


มันแปลงเป็นการตั้งค่าเริ่มสำหรับหน้าที่แอ็กชันของ Neeson แม้ว่าจะกล่าวตามตรง วีรบุรุษแอ็กชันจำนวนมากชอบแสดงเพียงแต่โน้ตเดียว นับจากที่เขาเล่นบทเป็นไบรอัน ไม่ลส์ใน Taken ตรีภาค เลียม นีสันก็ยอดเยี่ยมในดาราหนัง ‘แอ็คชั่นวีรบุรุษ’ ที่ฉันชื่นชอบ ภายหลังถือกระเป๋าสำหรับเอกสารออกมา มาร์ตินแยกทางกับจีน่า มิได้แปลว่าปราศจากความร้ายแรงมากไม่น้อยเลยทีเดียวตรงนี้เหมือนกัน การต่อสู้ด้วยมีดรวมทั้งการวิวาทกันหลายคราวนำมาซึ่งการทำให้คอหัก ตกจากอาคาร ระเบิด และก็เรื่องจิปาถะอื่นๆเสียชีวิต มีการชี้แจงภาพการฆ่าตัวตายจากยาพิษที่ฉีดเองและก็ฉากการตายที่เกิดขึ้นจากสารทางการหมอที่ไม่เคยรู้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการขับขี่ที่อันตรายอย่างยิ่ง แต่ว่าเมื่อเขาตื่น ดร.มาร์ติน แฮร์ริสพบว่าตัวตนของเขาถูกลักขโมยไป และก็แม้กระทั้งเมียของเขาก็ไม่รับเขา


เขาถูกพรีเซนเทชั่นในฐานะอดีตกาลนายทหารผู้ใจดีที่ครวญครางว่า “เราชาวเยอรมันเก่งหัวข้อการลืมสิ่งต่างๆพวกเราลืมไปว่าพวกเราเป็นที่นาซี แล้วพวกเราก็ลืมไปว่าพวกเราเป็นลัทธิคอมมิวนิสต์” โอ้ย เพศชายที่ดีเลิศ นีสันรับบทบาทเป็นมาร์ตำหนิน แฮร์ริส ชายผู้มาถึงกรุงเบอร์ลินพร้อมทั้งเมียเพื่อเจอกับศ.จ.และก็ร่วมการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ สิ่งต่างๆบกพร่องเมื่อเขาเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์รวมทั้งสูญเสียความจำ คุณไม่จำเป็นที่ต้องเศร้าใจกับตอนที่ใช้ไปกับ “Unknown” แม้กระนั้นคุณจะไม่เคยทราบสึกพึงพอใจกับมันด้วยเหมือนกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


ดูหนังออนไลน์ มาร์ติน แฮร์ริส แฟนต้นไม้ (หรือเขากันแน่?) ที่ศูนย์กลางของ brouhaha 

ดูหนังออนไลน์ ที่ตั้งอยู่ในเบอร์ลินที่นี้ ซึ่งมาถึงเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะพร้อมด้วยเอลิซาเบธ เมียผู้เป็นหม้ายเพื่อส่งกระดาษสำหรับในการสัมมนาเทคโนโลยีชีวภาพ สิ่งต่างๆบกพร่องแทบจะในทันทีทันใด เมื่อการพยายามเรียกค้นกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางที่หายไปทำให้มาร์ตินจมน้ำตายกึ่งหนึ่งรวมทั้งความจำไม่ดีสามในสี่ PG-13 สำหรับลำดับความร้ายแรงและก็พฤติกรรมที่ร้ายแรง และก็ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างย่อๆ ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ได้รับหน้าที่ควบคุมจาก Dark Castle Entertainment อีกที และก็ความวางใจที่พวกเขามีต่อเขานั้นมีเหตุผล Neeson ถ่ายภาพอารมณ์ทั้งผองที่ผู้แสดงของเขาได้รับตลอดทั้งเรื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่พลาดแม้กระทั้งจังหวะเดียว ข้อร้องทุกข์เดียวของฉันเป็นฉันพบว่าสำเนียงอเมริกันของเขาออกจะแข็งทื่อและก็เป็นทางการ ฉันรู้สึกว่าปัญหาของภาพยนตร์การขโมยข้อมูลประจำตัวเป็นพวกเขาไม่น่าเชื่อโดยเนื้อแท้ด้วยเหตุผลที่ฉันเจาะจง เพื่อมันใช้งานได้ นักแสดงจึงควรประพฤติโง่เง่า


พวกเขาถูกกำจัดล้างลัทธิทุ่งนาซีอย่างละเอียดถี่ถ้วน แม้กระนั้นไม่เคยถูกปลดจากลัทธิคอมมิวนิสต์ และก็โน่นทำให้คำแถลงทางด้านการเมืองนี้ น่าเกลียดเพิ่มขึ้นในความนึกคิดของฉัน พวกเขากำลังจู่โจมพวกเยอรมันโดยรากฐานว่าเป็นพวกทุ่งนาซี / ลัทธิคอมมิวนิสต์อีกรอบ แม้กระนั้นแล้วเขาก็นึกถึงเรื่องเก่าที่ดีของ Stasi รวมทั้งเขาก็ละเลยเรื่องเลวร้ายที่พวกเขาทำไปอย่างสิ้นเชิง และก็สาเหตุของปัญหาใหญ่ขึ้นก็คือเพศชายคนนี้ดูเหมือนจะพึ่งพิงแนวความคิดด้านการเมืองกลุ่มนี้เพื่อสร้างความลึกล้ำ AndrewPricesaid…Kelly คราวนี้จัดแจงก้าวหน้ามากมาย มีเซอร์ไพรส์ดีๆใส่อยู่ในนั้นด้วย


ฉันได้มองมันแล้วก็ถูกใจที่คุณมีความคิดว่ามันแบนจริงๆเรื่องราวดำเนินไปด้วยดีแล้วก็ตัวตนก็เริ่มเจริญและก็จบสิ้นลงด้วยดี แต่ว่ามันค่อนข้างจะยากที่จะพอใจเรื่องใดๆก็ตามในรูปภาพยนตร์ และก็ฉันรู้สึกว่าคุณวางนิ้วลงบนมันเนื่องจากว่าพระราชโอรสอาหรับรวมทั้งอาชญากรไม่เคยดูราวกับว่าจริง โดยปกติพวกมันไม่มีอะไรมากมายไปกว่าเขตร้อนเสรีในอุดมคติ เป็นต้นว่า มีคนต่างด้าวไม่ถูกต้องตามกฎหมายจากแอฟริกาที่บอกนีสันว่าเขาสามารถหาไดแอน อาจารย์เกอร์ คนต่างด้าวไม่ถูกกฎหมายจากรัสเซียที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทของนีสันถึงที่กะไว้ไหน นักแสดงนี้มิได้เพิ่มอะไรเลยในเรื่องราว แม้กระนั้นพวกเราน่าจะพอใจเขาเพราะว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกพวกเราว่าชาวเยอรมันรังควานผู้ลี้ภัยคนแอฟริการวมทั้งบังคับให้พวกเขาอาศัยอยู่ในสลัม


หนังใหม่ hd Dark Castle Entertainment บริษัทโปรดิวเซอร์ของ Joel Silver ในสหรัฐอเมริกา บริจาคเงิน 30 ล้านเหรียญ กองทุนภาพยนตร์สาธารณะของเยอรมันช่วยเหลือการสร้างด้วยเงิน 4.65 ล้านยูโร (มากยิ่งกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ) ภายหลังจับกระเป๋าสำหรับเอกสารออกมาแล้ว แฮร์ริสก็แยกทางกับจีน่า เมื่อคุณมองเห็นเขาถูกวัวลและก็โจนส์ลักพาตัวไป คุณก็ลักขโมยแท็กซี่และก็ตามพวกเขาไป เมื่อแฮร์ริสตื่น วัวลชี้แจงว่า “มาร์ติน แฮร์ริส” เป็นเพียงแต่ชื่อปกที่แฮร์ริสสร้าง การบาดเจ็บที่หัวของเขาทำให้เขามั่นใจว่าตัวตนที่ปกปิดนั้นเป็นของจริง เมื่อลิซแจ้งวัวลถึงการบาดเจ็บ “แฮร์ริส” ก็เปิดใช้งานแทนเขา


เท่าที่ฉันถูกใจหนังสองหัวข้อนี้ ฉันไม่เคยพบว่ามันน่าประทับใจจริงๆในทางตรงกันข้าม ”UNKNOWN” ดูเหมือนจะมีรายละเอียดมากยิ่งกว่าในฐานะหนังตื่นเต้นการบ้านการเมืองที่สลับซับซ้อน ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความเร้นลับแล้วก็เค้าโครงเรื่องที่ทำให้ฉันงงงวยก่อนที่จะไขปัญหา เต็มไปด้วยความเร้นลับแล้วก็วางอุบาย Unknown เป็นหนังตื่นเต้นที่หลักแหลมจริงๆและก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เมื่อมาร์ติน แฮร์ริสออกมาจากอาการรุนแรงภายหลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาพบว่าตัวตนของเขาถูกลักขโมยไปและไม่มีใครกันแน่จำเขาได้ แม้กระทั้งเมียของเขาเอง บทนี้ค่อนข้างจะเขียนเจริญและก็ปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีสำหรับเพื่อการวาดรูปการค้นหาหลักฐานของแฮร์ริสเพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขา


(แล้วก็มันมีสิ่งเร้าผมด้วย!) เหมือนกันกับสติกเกอร์บนกันชนที่กล่าวว่า “เข้ามา ปิดปาก รออยู่… แล้วก็บันเทิงใจกับการขี่” ฉันทำและก็รู้สึกขอบพระคุณสำหรับประสบการณ์ มาร์ตินรู้เท่าทันคราวว่าพระราชโอรสชาดาไม่ใช่จุดมุ่งหมาย แต่ว่าเบรสเลอร์ ผู้ซึ่งได้ปรับปรุงสายพันธุ์ข้าวโพดปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์ซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในลักษณะอากาศที่ทราม ช่วยลดปัญหาด้านการหาของกินของโลก ด้วยการตายของ Bressler รวมทั้งการลักขโมยงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยของเขา เงินหลายพันล้านเหรียญจะตกไปอยู่ในมือของคนผิด เมื่อมีความคิดเห็นว่าความอุตสาหะลอบฆ่าของพวกเขาล้มเหลว ลิซก็เลยพากเพียรวางอาวุธระเบิดแม้กระนั้นไม่อาจจะเข้าถึงปุ่มปิดใช้งานได้ รวมทั้งเสียชีวิตเมื่อส่วนใดส่วนหนึ่งของรีสอร์ทถูกระเบิด


เขาเพียรพยายามติดตาม Prof. Bressler ซึ่งเขาจะต้องเจอในวันนั้น เพียงแต่เพื่อจะเจอเขากับ Dr. Harris คนใหม่ โดยไม่มีผู้ใดให้หันกลับด้านหลัง มาร์ตินก็เลยย้อนกลับมาไปยังจีน่ารวมทั้งอ้อนวอนทุกๆอย่างที่คุณสามารถเสนอได้ แต่ เขายังได้รับความให้การช่วยเหลือจากอดีตกาลสาย Stasi ชื่อ Jurgen (Bruno Ganz, “Downfall” ซึ่งเป็นผู้เสียสละการแสดงที่น่าดึงดูดที่สุด) ซึ่งตกลงที่จะสอบปากคำ Martin แล้วก็การมีส่วนร่วมของเขากับการประชุมสุดยอดคราวนี้ ผลที่เกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้ฉันหงุดหงิดและก็งงเต็กเสมือนเลียม นีสัน แม่ผู้เศร้าโศกซึ่งสูญเสียลูกชายไปในอุบัติเหตุเรือบิน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments