ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ WHO INVITED THEM ซับไทย พากย์ไทย

กลายเป็นเรื่องอันตราย หรือเชี่ยวชาญการเอารัดเอาเปรียบมากกว่า WHO INVITED THEM

ดูหนังออนไลน์ งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ของฮอลลีวูด ฮิลส์ กลายเป็นเรื่องอันตราย หรือเชี่ยวชาญการเอารัดเอาเปรียบมากกว่า อย่างน้อยผู้สร้างภาพยนตร์อาจได้รับความเสียหายจากความตกใจในปุ่มกดที่แสดงออกถึงการเสียดสีทางจิตอย่างเห็นได้ชัดนี้ นักเขียน/ผู้กำกับดันแคน เบอร์มิงแฮมไม่สนใจอดัมและมาร์โก ( ไรอัน แฮนเซ่นและเมลิสสา ทัง ) คู่รักนักเลงที่ไม่สมบูรณ์ได้ผลักดันทอมและซาช่า ( ทิโมธี กรานาเด รอส และเพอร์รี แมตต์เฟลด์ ) มาเป็นอย่างดี ของพวกจิตวิปริตที่ด้อยพัฒนา ทอมและซาช่านั้นอ่อนโยนเล็กน้อย เท่าที่คนขี้โกงหลังแมนสันผู้ทำลายล้างดำเนินไป และความขี้ขลาดญาตินั้นทำให้อดัมและมาร์โกค่อยๆ ล่มสลายไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป อดัมยังพูดชื่อภาพยนตร์ภายใน 15 นาที ดูหนัง hd มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

ใน “Who Invited Them” หนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านเกี่ยวกับคู่แต่งงานขี้อายที่ถูกรังแกโดยคนแปลกหน้าสองคนเจ้าชู้ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า

แรกของภาพยนตร์อีกด้วย ไม่มีความผิดส่วนตัวกับเบอร์มิงแฮมดูหนังออนไลน์ แต่แนวนั้นขายยากมากสิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถพูดได้เกี่ยวกับ “ใครเชิญพวกเขา” ก็คือเบอร์มิงแฮมและทีมนักแสดงของเขาแสดงอารมณ์ขันในบางครั้ง อดัมซึ่งมีบุคลิกที่เอาแต่ใจแต่ใจดีแบบลาบราดอร์ เชิญชวนและรู้สึกเสียใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านกับมาร์โกคู่หูที่ไม่เต็มใจของเขา บางครั้งการดูอดัมก็น่าขบขันในฉากแรกๆ บ่อยครั้ง ยอมผูกมัดตัวเองและมาร์โกซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อพบกับทอมและซาช่าในยามดึกอย่างไม่สบายใจ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็พังงานปาร์ตี้ของอดัมและอ้างว่าเป็นเพื่อนบ้านข้างบ้านของเขาด้วย เพื่อรักษาและ/หรือพัฒนาความสนใจของผู้ดู พล็อตเรื่อง “ใครเชิญพวกเขา” จะต้องรุนแรงขึ้นเมื่อมาร์โกเริ่มมีบทบาทอย่างแข็งขันมากขึ้นในการส่งเสริมความต้องการของทอมและซาช่าซึ่งดำเนินขอบเขตจาก “เกมต่อย” —คู่รักชกไหล่กันเพื่อ เอ่อ การบำบัด—เพื่อเสนอสามคน (ทอมต้องการดู) เป็นเรื่องบังเอิญที่โชคร้ายที่แผนการเริ่มต้นที่ช้าอยู่แล้วของเบอร์มิงแฮมหยุดทำงานเมื่อมีควันเมื่อ Margo เริ่มหยิบยกความหย่อนคล้อยอย่างมากสำหรับสามีที่ไร้ประโยชน์และพอใจในตนเองของเธอ ผู้สร้าง “Who Invited Them” เยาะเย้ยอย่างแข็งขัน แต่ไม่เคยตอกย้ำอดัม เศรษฐีดูฟัสผู้รักไวนิลที่ดูเหมือนจะวางเท้าลงเมื่อจำเป็น และเขาจำเป็นต้องทำ เนื่องจากทอมและซาช่าไม่ต้องการกลับบ้าน (ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน) เห็นได้ชัดว่าความลึกลับของตัวตนที่แท้จริงของทอมและซาชามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมสองครั้งที่น่าอับอายซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนในบ้านหลังใหม่ของอดัม แต่ถึงแม้ว่าการบิดเบี้ยวนั้นจะไม่โจ่งแจ้งนัก แต่ก็ยังคงรู้สึกท้อแท้เมื่อตัดสินจากการกระทำของผู้สร้าง “ใครเชิญพวกเขา” จัดสรรแหล่งที่มาของละครและ/หรือเสียดสีทุกแหล่ง จนถึงจุดที่ทอมประมาณ 21 นาที ดูหนัง hd

Who Invited Them movie review (2022) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์ ทอมเหวี่ยงผู้ชมไปที่ซี่โครงเมื่อเขาอุทานว่า “เราคือเพื่อนบ้าน” นอกจากนี้ยังไม่มีความตึงเครียดที่ยั่งยืนในการรวมคู่รักทั้งสองของภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วยกัน

หนังhd ไม่ใช่ระหว่างอดัมกับมาร์โก—“คุณเคยรักงานปาร์ตี้” “ใช่ฉันหรือเปล่า”—หรือทอมกับซาช่า ที่มีนิสัยประหลาดที่สุดที่ดูเหมือนทั้งคู่จะขี้งก ในที่สุดทอมก็อธิบายกับอดัมว่าเขากับซาช่าชอบอดัมและมาร์โกมากเกินไปที่จะทำร้ายพวกเขา อืม อาจจะสนุกก็ได้ เมื่อคุณเข้าใจแล้วว่าคู่รักสองคู่นี้มีอะไรผิดปกติจริงๆ ก็มีสถานที่อีกมากมายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถไปได้ แต่การแสดงของนักแสดงหลักโดยเฉพาะ Granaderos และ Hansen นั้นไม่น่าตำหนิ ตัวละครของพวกเขานั้นน่ารังเกียจและชัดเจนพอ ๆ กับบุคลิกที่แสดงออกอย่างดีและถูกทอดทิ้งในภายหลัง นักแสดงหลักทั้งสี่คนพยายามอย่างเต็มที่ แต่ “ใครเชิญพวกเขา” ได้ประโยชน์เพียงเล็กน้อยในตอนท้าย เมื่อแผนการของทอมและซาช่าได้รับการปกป้องอย่างดีในที่สุด ก่อนหน้านั้น ส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เบอร์มิงแฮมจะต้องเป็นแผนย่อยที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งเกี่ยวข้องกับดีแลน (คาโล มอสส์) ลูกชายคนเล็กของอดัมและมาร์โก ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไปนอนที่บ้านของเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ แม่ของเพื่อนคนนั้น ทีนี่ ( ทิปเปอร์ นิวตัน ) ขับรถกลับบ้านเป็นเวลานานเพื่อกลับบ้านของอดัมและมาร์โก หลังจากที่ดีแลนตื่นขึ้นมาและบ่นว่าเขาไม่สามารถกลับไปนอนได้หากไม่มีปุ๊กกี้ (ตุ๊กตาลิง) ของเขา Teeny หายไปชั่วขณะหนึ่ง และปรากฏขึ้นใหม่เพียงสองครั้ง ครั้งแรกหลังจากผ่านไป 30 นาที ฉันหวังว่าจะมีสุนัขขนดกที่ต่อต้านจุดไคลแม็กซ์ในเรื่องราวของ Teeny (ฉันคิดว่า Sir Lancelot ของJohn Cleeseได้รีบเร่งปราสาทของ Prince Herbert ใน “Monty Python and the Holy Grail”) ไม่มีเพราะ “ใครเชิญพวกเขา” ไม่เคยมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับสิ่งนั้นหรืออย่างอื่นกำลังเล่นบน Shudder ดูหนังใหม่มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments