ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Alpha ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ “อัลฟ่า” เป็นเรื่องราวพื้นฐานเกี่ยวกับ “เด็กชายกับสุนัขของเขา” ยกเว้นคราวนี้ สุนัขเป็นหมาป่า และเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสองหมื่นปีที่แล้ว นี่วางตลาดเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ “ต้นกำเนิดของเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์” แต่ถ้าคุณถามฉัน โฆษณานี้เป็นโฆษณาที่ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณรู้สึกผิดที่ซื้อหมาป่าให้ลูก พวกเขาต้องการเช่นกันหลังจากเห็น “อัลฟ่า”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

อันที่จริง ทีมผู้สร้างน่าจะเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “PUH-PEEEEEE!!!” เนื่องจากตัดสินโดยผู้ชมที่หัวเราะเฮฮาในการฉายภาพยนตร์ IMAX 3D ของฉัน

ผู้คนต่างกระตือรือร้นที่จะแสดงความรู้สึกของสุนัขในบ้านที่อบอุ่นและคลุมเครือของตัวเองบนรีวิวหนัง สัตว์ป่าที่จะกินมันโดยไม่ต้องคิดเลยแต่มาเล่นที่เราจัดการที่นี่ เด็กชาย Keda ( Kodi Smit-McPhee ) ถูกพบเห็นครั้งแรกในการล่าสัตว์กระทิงกับชนเผ่าของเขา เขาเป็นบุตรชายของ Tau ( Jóhannes Haukur Jóhannesson ) ซึ่งเป็น “อัลฟา” ของประชาชนของเขา Keda คาดหวังความยิ่งใหญ่ แต่เขาเป็นเด็กอ่อนไหวที่มีปัญหากับการฆ่าสัตว์ “ชีวิตมีไว้สำหรับคนแข็งแกร่ง!” พ่อของเขาบรรยายหลังจากที่ Keda ล้มเหลวในการฆ่าสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ “คุณต้องได้รับมัน!” ระหว่างการตามล่า ซึ่งเป็นฉากแรกจากลูกตั้งเตะที่จัดฉากมาอย่างดีและจับได้ถนัดตา ความลังเลใจของ Keda ทำให้เขาถูกเหยื่อของเขาเอาชนะได้ ผลที่ตามมาทำให้เขาตกลงไปบนหน้าผาสูงชันเมื่อเคดะล้มลง จู่ๆ “อัลฟ่า” ก็ย้อนไปเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน เราคิดว่าการล้มลงของ Keda เป็นส่วนหนึ่งของจุดไคลแม็กซ์ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ทำให้เรื่องราวเคลื่อนไหว ในช่วงเวลาอันเงียบสงบระหว่างการย้อนอดีต เทาบอกเคดาเกี่ยวกับหมาป่าอัลฟ่า สัตว์ที่นำฝูงและหมาป่าตัวอื่นๆ ที่เลื่อนไปหา นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้พิธีกรรมบางอย่างของชนเผ่าที่จะกลายเป็นส่วนสำคัญของการจดชวเลขในภายหลัง ผู้กำกับอัลเบิร์ต ฮิวจ์ สและ แซนดรา กรานอฟสกีเอดิเตอร์ของเขาใช้การตัดต่ออย่างรวดเร็วจากลำดับการล่าสัตว์เปิดเพื่อนำเรากลับไปที่การกระโดดที่ดูเหมือนร้ายแรงของ Kedaหิ้งริมหน้าผาที่ Keda ลงจอดอยู่ไกลเกินกว่าที่ Tau จะไปถึง ดังนั้นเขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องคร่ำครวญลูกชายของเขาและเดินหน้าต่อไป อันที่จริง สถานการณ์ของ Keda ดูเหมือนสิ้นหวัง—ความพยายามที่จะปีนขึ้นไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งหมายถึงความตายเกือบทั้งหมด—แต่ผู้เขียนบทภาพยนตร์Daniele Sebastian Wiedenhauptค้นพบทางออกที่ทั้งคาดเดาไม่ได้อย่างน่ายินดีและไร้ สาระอย่างยิ่ง มีฉากแบบนี้มากขึ้นใน “อัลฟ่า” ช่วงเวลาที่ศรัทธาและการไม่เชื่อเป็นสิ่งเดียวที่จะพาคุณผ่านไปได้ แต่การก้าวเดินนั้นเร็วพอที่จะปัดเป่าการไตร่ตรองมากเกินไปก่อนที่อันตรายครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นกับฮีโร่ของเราความสามารถในการฆ่าของ Keda นั้นได้ผลดีสำหรับหมาป่าในเรื่องนี้ ในขณะที่เฝือกอาการบาดเจ็บอันน่าสยดสยองที่เกิดจากการผจญภัยบนหน้าผาของเขา Keda ถูกล่าโดยหมาป่าที่พบว่าเหยื่อที่บาดเจ็บนั้นอร่อยเป็นพิเศษ หมาป่าอัลฟ่าของฝูงถูกปล่อยทิ้งไว้ให้ตายหลังจากที่ Keda ทำร้ายมัน และแทนที่จะทำเพื่อแก้แค้น

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เขาตัดสินใจที่จะดูแลหมาป่าให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรง เขาตั้งชื่อมันว่าอัลฟ่า ทั้งคู่เริ่มเชื่อใจกันและกันอย่างช้าๆ Keda กลายเป็นเหมือนหมาป่าอัลฟ่า

รีวิวหนัง netflixมากขึ้น และอัลฟ่ากลายเป็นหมาป่าริน-ติน-ติน“อัลฟ่า” ให้ความรู้สึกย้อนยุคและน่ารื่นรมย์ มันเล่นเหมือนหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์เนเจอร์ที่มีขอบคมกว่า มีสิ่งสกปรกมากกว่าเล็กน้อย และขาดภาษาอังกฤษอย่างสมบูรณ์ ใช่แล้ว Sony ซ่อนตัวจากคุณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำบรรยาย ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการดูถูกแต่เป็นการดูถูกคำบรรยาย ภาษาที่ Keda และเผ่าของเขาพูดนั้นน่าสนใจเพราะบางครั้งดูเหมือนจะไม่ตรงกับคำแปล เมื่อถึงจุดหนึ่ง ตัวละครฟังดูเร่าร้อนและเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง พูดมาเป็นเวลานาน ผลลัพธ์คือสามคำที่มีคำบรรยาย ถึงกระนั้น เครดิตก็มาจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่รักษาความจริงไว้ชั่วระยะเวลาหนึ่งก่อนจะพูดภาษาอังกฤษได้คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ “อัลฟ่า” คือภาพ ซึ่งน่าทึ่งมากในระบบ IMAX Hughes ผู้กำกับภาพMartin Gschlachtและทีมวิชวลเอฟเฟกต์สร้างโลกที่สวยงามราวกับอันตราย โดยมักจะจัดวางตัวละครให้อยู่ในใจกลางของภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด น้ำที่นี่เป็นสีฟ้าอย่างเหนือธรรมชาติ ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวและพื้นดินที่ไม่อาจให้อภัยได้ ไม่ว่าจะปกคลุมไปด้วยทรายทะเลทรายหรือน้ำแข็งที่โหดร้าย ฉากที่เข้มข้นที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่า Keda ติดอยู่ใต้ทะเลสาบน้ำแข็ง แหวกว่ายอย่างเกรี้ยวกราด ขณะที่ Alpha ติดตามเขาจากเบื้องบน มีความสง่างามต่อภาพในซีเควนซ์นี้ที่น่าทึ่งมาก สิ่งนี้สามารถเล่นในพิพิธภัณฑ์ได้ตลอดไปเมื่อปล่อยให้เผยแพร่ทั่วไปSmit-McPhee แสดงได้ดี แสดงวิวัฒนาการของตัวละครของเขาโดยไม่ต้องมีบทสนทนามากนัก เขามีสายสัมพันธ์ที่แท้จริงกับสิ่งที่กำลังเล่นเป็นอัลฟ่า (หมาป่ามีชีวิตอยู่หรือว่า Memorex ฉันหมายถึง CGI?) เด็กที่อายุเกินแปดขวบจะได้รับการเตะออกจากเรื่องนี้และพ่อแม่ของพวกเขาก็จะเป็นเช่นนั้นเพราะ “อัลฟ่า” เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่น่าเชื่อถือและมีความรู้สึกเหนอะหนะเล็กน้อย . มันจะเล่นได้ดีสำหรับคนรักสุนัขมากกว่าคนแมว นี่คือเรื่องราวของเด็กชายรุ่นเบต้าที่เรียนรู้ที่จะเป็นหมาป่าอัลฟ่า และหมาป่าอัลฟ่าที่กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอมจำนนของเขา เป็นเรื่องราวที่มีเสน่ห์อย่างแน่นอน เว้นแต่คุณจะเป็นหมาป่า

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments