ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Diamond Men รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix ดู ซี รี ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์มีความเศร้าเล็กน้อยในบทบาทบางอย่างของเขา ซึ่งเผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตตามหลักจรรยาบรรณซึ่งไม่ได้ประสบความสำเร็จเสมอไปไม่ว่าจะเป็นอาชีพการแสดงของเขาหรือไม่ ฉันไม่สามารถพูดได้ แต่มันมักจะเป็นความจริงสำหรับตัวละครของเขา เช่น ” Reflections in a Golden Eye ” ของ John Huston (1967) และเรื่อง ” Medium Cool ” ของ Haskell Wexler (1969) และ ล่าสุดอย่าง ” Jackie Brown ” ของ Quentin Tarantino (1997) และ ” Lakeboat ” ของ Joe Mantegna” (2000) แต่ส่วนใหญ่ Forster ถูกผลักไสให้เข้าสู่ภาพยนตร์แสวงประโยชน์เช่น “Maniac Cop 3” และ “Original Gangstas”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นี่คือนักแสดงที่นำคุณสมบัติพิเศษมาสู่งานของเขาตราบเท่าที่ฉันยังเป็นนักวิจารณ์ในภาพยนตร์ยุคแรก

ตอนนี้เขาอยู่ในการแสดงที่ดีที่สุดของเขาใน “Diamond Men” ในฐานะผู้ชายในบทบาทของเขารีวิวหนัง วัย 50 กำลังจะตกงานที่เขารัก ฟอร์สเตอร์รับบทเป็น เอ็ดดี้ มิลเลอร์ พนักงานขายเพชรที่เดินทางไปเมืองขนาดกลางของเพนซิลเวเนียมาอย่างยาวนาน เพื่อขายให้กับเจ้าของร้านขายเครื่องประดับ เขามีอาการหัวใจวาย ฟื้นและได้รับการบอกเล่า ว่าเขาไม่มี “ประกัน” ที่จะขับรถไปรอบๆ โดยมีเงิน 1 ล้านเหรียญในรถของเขาแล้ว เจ้านายของเขาแนะนำให้เขารู้จักบ๊อบบี้ วอล์คเกอร์ ( ดอนนี่ วอห์ลเบิร์ก ) เด็กดื้อผู้มีประสบการณ์ในการขายจำกัดแค่ขนมเพรทเซล เอ็ดดี้ต้องฝึกบ๊อบบี้ให้รู้จัก ใช้เส้นทางของเขาเขารับเด็กเพราะเขาไม่มีทางเลือก มีช่องว่างระหว่างรุ่น เอ็ดดี้ชอบแจ๊ส บ็อบบี้ชอบเฮฟวีเมทัล เอ็ดดี้ดูแลเอ็ดดี้มืออาชีพที่ดูแลลูกค้ามาหลายปีและเล่นอย่างเชี่ยวชาญ พยายามอธิบายว่า: “เมื่อพวกเขาพูดว่า ‘ไม่’ พวกเขากำลังหาวิธีที่จะตอบว่า ‘ใช่’ “บ๊อบบี้ไม่ใช่เด็กเลว เขาอยู่ในหัวของเขา แต่เขาต้องการที่จะเรียนรู้ และเขาต้องการให้เอ็ดดี้มีความสนุกสนานมากขึ้น เราเรียนรู้ว่าภรรยาของเอ็ดดี้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง การอ่านของ Forster ในขณะที่เขาจำเธอได้เป็นแบบฝึกหัดที่สมบูรณ์แบบ: “เธอไม่ต้องการเข้าไปในสถานที่เพราะ … คุณก็รู้ และฉันไม่โทษเธอ” บ็อบบี้ถือเป็นงานส่วนตัวของเขาในการให้เอ็ดดี้วางตัว และหลังจากแผนงานต่างๆ ล้มเหลวเพราะเอ็ดดี้แก่เกินไปที่จะดึงดูดฝูงแมลงบาร์บี้ที่บ็อบบี้เกณฑ์เข้ามาจัสมิน กาย )ที่นี่เช่นกัน เอ็ดดี้พูดออกมา: เขาไม่ต้องการนอน เขาต้องการตรวจสอบในโรงแรมที่ปิดบังนั้นและหาร้านอาหารที่เงียบสงบนั้น ในที่สุด ทีน่าก็แนะนำเคธี่ ( เบสส์ อาร์มสตรอง ) ซึ่งเป็นเลขานุการที่ตกงานและต้องการเงินแต่ไม่อยากทำจนสุดทาง ไม่เป็นไรกับเอ็ดดี้ เคธี่ปฏิบัติต่อเขาอย่างสุภาพ เรียกเขาว่า “เอ็ดเวิร์ด” และนวดเบา ๆ เอ็ดดี้จึงชวนเธอไปทานอาหารเย็น จริงๆ ไปทานอาหารเย็น ร้านอาหารที่เงียบสงบเรื่องราวที่เขียนและกำกับโดยแดเนียล เอ็ม. โคเฮน (ซึ่งเขาเคยเป็นพนักงานขายเพชรมาก่อน) ดูเหมือนจะกลายเป็นหนังคู่หูกับผู้หญิงดีๆ ที่ท้ายถนน แต่โคเฮนได้เตรียมการสำหรับการพัฒนาที่ไม่คาดคิด

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งฉันจะไม่เปิดเผย หนังทำให้เราประหลาดใจ อย่างแรกเลยเกี่ยวกับพนักงานขาย และจากนั้นก็เกี่ยวกับผู้ชายที่โดดเดี่ยว และจากนั้นก็เกี่ยวกับเรื่องเพศ และจากนั้นก็เกี่ยวกับความรัก

รีวิว หนัง และจากนั้นก็เกี่ยวกับอาชญากรรม มันสร้างตัวเองใหม่ในทุกการกระทำในบรรดาของขวัญของมันคือการรับรู้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ เอ็ดดี้เป็นคนดี ซื่อสัตย์ และทำงานหนัก บ๊อบบี้มองว่างานเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น เคธี่คือการศึกษาตัวละคร ผู้หญิงคนหนึ่งที่ล้อมรอบอาชีพของเธอ (โสเภณี) ด้วยความเชื่อของเธอ (โยคะ ความจริงภายใน การทำสมาธิ การอยู่เหนือ) ว่าเพศเป็นเหมือนผลพลอยได้ของการไถ่ถอน เช่นเดียวกับใน “Jackie Brown” ที่ซึ่งเขามีความน่ารัก ละเอียดอ่อน แทบจะไม่มีการเกี้ยวพาราสีกับPam Grierตัวละคร Forster เล่นเป็นผู้ชายที่ความรักบางครั้งดูเหมือนมีปัญหามากกว่าที่ควรค่า มีความจริงในวิธีระมัดระวังที่เขานับถือผู้หญิงที่บ๊อบบี้หาให้เขา “Diamond Men” เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ระบบจำหน่ายของอเมริกาไม่ได้ตั้งค่าให้จัดการ มันไม่ถูกใจวัยรุ่น ไม่เหมาะกับหมวดหมู่ที่ง่าย แต่ย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง มีนักแสดงที่เล่นเป็นตัวละครต่างๆ มากมาย ไม่เคยแข็งกระด้างในชื่อแบรนด์ มันสนุกไปกับโครงเรื่องอาชญากรรมและจุดพลิกผันในตอนท้าย แต่ยังคงความเป็นจริงตามทิศทางที่อยู่เบื้องหลัง มันดูและฟังตัวละครของมัน อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับความลึกลับที่เปิดเผยของบุคลิกภาพ มันเป็นสมบัติ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments