ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง IT FOLLOWS ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ความรู้สึกที่น่าสะพรึงกลัวยังคงอยู่หลังจากIt Followsไล่ตามผู้ชมในขณะที่พลังเหนือธรรมชาติที่ไม่รู้จักของภาพยนตร์เรื่องนี้ไล่ตามเหยื่อ หลังจากจบเครดิตไปนาน เราก็รู้สึกถูกบดบังด้วยความรู้สึกนามธรรมบางอย่างเข้าใกล้—บางสิ่งที่อันตราย น่ากลัว และผ่านพ้นไม่ได้ บางทีการปรากฏตัวโดยไม่ทราบสาเหตุซึ่งตามหลังนางเอกสาวของเรื่องด้วยความเร็วที่เฉื่อยชาอาจเดินออกจากหน้าจอและตามเราออกจากโรงละคร บางทีมันอาจจะค่อยๆ เข้าใกล้ขึ้นเรื่อยๆ โดยไล่ตามเรากลับบ้านจนกว่าจะมาถึงเรา และดำเนินการสิ่งเลวร้ายใดๆ ก็ตามที่อวัยวะภายในต้องการ มากกว่าหนึ่งครั้งหลังจากการคัดกรองของฉัน นักวิจารณ์คนนี้ถือว่าสถานการณ์ดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่แท้จริงและพบว่าเป็นการยากที่จะคลายการบีบอัด อีกครั้งที่ David Robert Mitchell

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ผู้กำกับและผู้เขียนบทอาจสร้างหนังสยองขวัญที่ยอดเยี่ยมจนส่งผลที่ตามมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานอย่างไม่ธรรมดามิทเชลล์

ร่วมงานกับอดัม วิงการ์ด ( You’re Next , The Guest ) และ Ti West รีวิวหนัง ( The House of the Devil , The Sacrament ) ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์อิสระที่แสดงความเคารพต่อภาพยนตร์สยองขวัญของช่วงปลายทศวรรษที่ 1970 ปลายยุค 80 โดยเฉพาะภาพยนตร์ของ John ช่างไม้. แม้ว่าจะมีเพียงThe Myth of the American Sleepover ในปี 2010 เท่านั้น แต่ ต่อจากนี้ไป Mitchell จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคอลเล็กชั่นผู้กำกับอิสระที่มีพรสวรรค์และมีความสามารถกลุ่มเล็กๆ ต้องขอบคุณIt Follows. อิทธิพลของมิตเชลล์ทำให้การผลิตอิ่มตัว ซึ่งดูเป็นเม็ดหยาบและถ่ายในมุมกว้างแบบคาร์เพนเตอร์ ซึ่งเอื้ออำนวยต่อการใช้เลนส์ของ Mike Gioulakis Michael Perry ผู้ออกแบบงานสร้างสร้างโลกที่ดูเหมือนจะดำรงอยู่นอกเวลา โดยที่โทรทัศน์แบบหลอดฉายภาพรายการขาวดำในโลกเดียวกันกับที่เครื่องอ่าน E รูปทรงเปลือกหอยมีขนาดไม่ใหญ่ไปกว่ากระจกแต่งหน้าขนาดกะทัดรัด การผสมผสานระหว่างทั้งเก่าและใหม่อาจเหมาะสม เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในย่านชานเมืองที่ทรุดโทรมของดีทรอยต์Mitchell พยักหน้าให้ Carpenter ชัดเจนในเฟรมแรก ภายใต้เพลงซินธิไซม์ที่ดัดแปลงจากเพลง Disasterpeace นักดนตรีแห่ง Disasterpeace ในยุค 80 ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยภาพต้นแบบของย่านที่พักอาศัยอันเงียบสงบ ถนนที่เรียงรายไปด้วยใบไม้ที่ตายแล้ว ผู้ชมที่คลั่งไคล้สยองขวัญหวนนึกถึงวันฮัลโลวีน ในทันที(และจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เรานึกถึงภาพยนตร์เรื่องนั้นด้วย) การเปิดอาหารเรียกน้ำย่อยติดตามหญิงสาวคนหนึ่งที่วิ่งออกจากบ้านในชุดนอนของเธอ เธอมองไปข้างหลังราวกับว่าเธอกำลังถูกไล่ล่า แต่เราไม่เห็นอะไรเลยที่นั่น ด้วยความตกใจ เธอจึงรีบหนีไปในรถของพ่อที่เป็นห่วงเธอจนมาถึงชายหาดร้างแห่งหนึ่ง ผ่านไปครู่หนึ่ง เธอเห็นบางสิ่งที่นั่น—มันตามหลังเธอ แต่เธอวิ่งมาเป็นเวลานาน นานกว่าที่เราเคยเห็น และเธอตั้งใจที่จะยอมแพ้ ตัดมาที่เช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อศพของเธอดูเหมือนถูกแปรรูปในเครื่องอัดขยะ สิ่งที่สามารถทำได้นี้? ซีเควนซ์ชวนให้นึกถึงการเปิดมุมมองในช่วงฮัลโลวีนเป็นตัวอย่างของสิ่งต่างๆ ที่จะมาถึง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีทางนองเลือดเท่ากับบทนำนี้ก็ตามจากที่นี่ เราได้รู้จักกับเจย์ (ไมก้า มอนโร) หญิงสาววัยยี่สิบปีที่อาศัยอยู่ที่บ้านกับเคลลี่ (ลิลี่ เซเป้) น้องสาวของเธอและแม่ที่ห่างไกลกันซึ่งแทบไม่มีอยู่เลย เพื่อนของพวกเขาดูเหมือนจะขี้เกียจอยู่เสมอ: พอล (คีร์ กิลคริสต์) ตัวผอมบางและงุ่มง่าม ถือคบเพลิงให้เจย์ ยารา (โอลิเวีย ลัคคาร์ดี) อ่านดอสโตเยฟสกีจากเครื่องอ่านอี-รีดเดอร์ที่กล่าวถึงของเธอขณะส่งแก๊สและเคี้ยวแส้ชะเอมที่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง Greg (Daniel Zovatto) เป็นเพื่อนบ้านโสเภณีที่สกปรก แต่เราสนใจ Jay และคุณภาพภายในที่ครุ่นคิดของเธอในทันที—คุณภาพเดียวกันที่ Monroe นำมาสู่The Guest ของ Wingard. เธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อฮิวจ์ (เจค วีรี) และหลังจากที่พวกเขามีเซ็กส์กันบนเบาะหลังรถของเขาแล้ว เธอก็พบว่าตัวเองถูกวางยาและถูกมัดไว้กับรถเข็น ฮิวจ์ขอโทษสำหรับสิ่งที่เขาทำลงไป แต่เขามีเรื่องสำคัญจะให้เธอดูสิ่งที่เธอเห็นคือหญิงวัยกลางคน เปลือยเปล่าโดยสิ้นเชิง ซึ่งเข้าใกล้พวกเขาด้วยฝีเท้าปานกลาง ฮิวจ์ยอมรับผู้หญิงคนนั้นแต่พูดถึงเธอเหมือนอะไร.

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เขาอธิบายว่าเมื่อเขากับเจย์มีเพศสัมพันธ์ เขาได้ส่งต่อบางอย่างให้กับเธอ และจนกว่าเจจะส่งต่อให้คนอื่น มันจะตามเธอไป แม้ว่า “มัน” จะไม่มีการชี้แจงอย่างเปิดเผย

รีวิวซีรีย์เกาหลี แต่ฮิวจ์อธิบายว่าหากเจย์ไม่หลบเลี่ยงเธอ เธอจะถูกฆ่า และถ้าเธอตาย จะเริ่มไล่ตามใครก็ตามที่มอบมันให้กับเธอ ซึ่งหมายถึงฮิวจ์ อาจดูเหมือนคนที่เธอรู้จักหรือเป็นคนแปลกหน้า บางครั้งมันก็ดูเหมือนคนพิลึกพิลั่นหรือดูเหมือนคนปกติ เดินด้วยความเร็วที่ตั้งใจไว้เสมอ ไม่มีทางหยุดมันได้ ไม่มีทางหนีพ้น มันมาเรื่อยๆ วิ่งไล่ตามใครก็ตามที่มันส่งมา ภายใต้พื้นผิวยังคงมีความคิดที่ว่าไม่ว่าจะมีคนผ่านไปกี่คนหลังจากที่เจย์ ในทางทฤษฎี มันก็สามารถกลับมาหาเธอได้ ดังนั้น แม้หลังจากส่งต่อ ก็ไม่รู้สึกถึงความปลอดภัยสำหรับเธอเลยในเวลาต่อมา เจย์ตระหนักว่าฮิวจ์ไม่ใช่แค่คนบ้าที่มัดเธอและวางยาเธอ ภัยคุกคามเหนือธรรมชาตินั้นมีอยู่จริง และในไม่ช้าเพื่อน ๆ ของเจย์ก็ตระหนักเรื่องนี้เช่นกัน พวกเขาพยายามจะหนีขึ้นไปที่กระท่อมของเกร็ก แต่มันตามมา พวกเขาสอบสวนฮิวจ์ ซึ่งกลายเป็นชื่อปลอม และตามมาด้วย เจย์พูดต่อ แต่คนๆ นั้นไม่ฟังคำเตือนของเธอ และไม่นานมันก็กลับมาตามเธอ พวกเขาคิดค้นวิธีการหลบหนีหรือสังหารกองกำลังนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่การหยุดกองกำลังนั้นก็สิ้นหวัง ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามด้วยวิธีใด มันก็กลับมาเหมือนกรณีของโรคเริมที่รักษาไม่หายและสม่ำเสมอ อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออุปมาที่ไม่ต้องสงสัยสำหรับการถ่ายทอดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การแพร่กระจายจากคนสู่คนและไม่เคยหายไปอย่างสมบูรณ์ พวกเขาลุกเป็นไฟอีกครั้งหรือคงอยู่ในสถานะทางจิตใจของความรู้สึกผิด ความละอาย และความวิตกกังวล และภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments