ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Nightmare Cinema หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์เติบโตขึ้นมาในยุคของ “Trilogy of Terror” และ “ Creepshow ” และการแสดงความรักอย่าง “Amazing Stories” และ “Tales From the Crypt” มีบางสิ่งที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับภาพยนตร์กวีนิพนธ์และซีรีส์ทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีประเภทต่าง ๆ เสียงได้รับอนุญาตเสรีภาพในการแสดงออก แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้รถไฟเหาะในแง่ของคุณภาพโดยเนื้อแท้ แต่ฉันก็ยังรู้สึกตื่นเต้นกับรถไฟเหาะตีลังกาแต่ละคนที่อยู่เหนือขอบฟ้าของภาพยนตร์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้กล่าวถึงทุกตอนของ “Into the Dark” ใน Hulu และยังคงเสียใจกับการสูญเสีย “Masters of Horror” ที่มักมีบ่อยๆ ในรายการ Showtime ดังนั้นความคาดหวังของรถโดยสารทั้งห้าผู้กำกับที่รวบรวมโดยสัตวแพทย์ “MoH” Mick Garris ซึ่งรวมถึงการผ่อนชำระโดย Joe Danteในตำนาน, Ryuhei Kitamura, David Sladeและอเลฮานโดร บรูกส์ ? ลงชื่อค่ะ และ “โรงภาพยนตร์ฝันร้าย” เริ่มต้นด้วยเสียงปัง เมื่อบรูกส์พาเราไปนั่งรถเล็ก ๆ ที่สนุกสนาน ฉลาด และเต็มไปด้วยเลือด ฉันรู้สึกตื่นเต้นสำหรับสี่งวดที่จะตามมา ฉันตื่นเต้นน้อยลงเรื่อยๆเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ใน “Nightmare Cinema” ที่กำกับโดย Garris เรียกว่า “The Projectionist” และนำแสดงโดยMickey Rourke

เป็นตัวละครในชื่อเรื่อง เป็นคนที่แสดงความกลัวที่มืดมนที่สุดให้กับผู้คนในวังภาพยนตร์ รีวิวหนัง เก่าที่ว่างเปล่า เช่นเดียวกับ “ภาพยนตร์ฝันร้าย” หลายๆ เรื่อง นี่เป็นแนวคิดที่ดีที่ทำให้รู้สึกไม่เต็มใจในการดำเนินการ นักฉายภาพเก่าที่น่าขนลุกในโรงละครเก่าที่แสดงภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับผู้คนที่สะท้อนถึงความวิตกกังวลและความกลัวของพวกเขาเป็นแนวคิดที่ดีที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการสรุปเรื่องราวในซีรีส์กวีนิพนธ์ แต่ก็ขาดบรรยากาศหรือความน่ากลัวที่นี่เช่นกัน Garris ก็ไม่ได้มาก เก่งทั้งคู่ เพิ่มเติมในภายหลังหนังสั้นเรื่องแรกคือ “The Thing in the Woods” โดยผู้กำกับ “Juan of the Dead” Brugués และเกือบจะยอดเยี่ยม หลีกเลี่ยงโครงสร้างที่สะสมของหนังสั้นส่วนใหญ่ เขาแค่ทำให้เราเข้าสู่จุดไคลแม็กซ์ของหนังสยองขวัญที่บ้าคลั่ง มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยเลือดและคลั่งไคล้อาวุธที่รู้จักกันในชื่อ The Welder ความโกลาหลเกิดขึ้น และมันได้รับแรงบันดาลใจและบ้าคลั่งมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป เนื้อหาอาจซ้อนทับกับเรื่องบ้าๆ ที่เกิดขึ้นมากเกินไป แต่ก็ยังมีความสนุกอยู่มาก ซึ่งเป็นความรู้สึกที่จะสลายไปในไม่ช้า“Mirare” ของ Dante ตามมาและเป็นการเข้าใจผิดที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับ “ภาพยนตร์ฝันร้าย” หลายๆ เรื่อง ที่รู้สึกเหมือนถูกเร่งในการผลิต นำไปสู่เทคเดียวจำนวนมากและการตัดสินใจแก้ไขที่ไม่ค่อยดีนัก แนวคิดนี้แข็งแกร่งและทำให้ดันเต้เล่นกับแรงบันดาลใจของเขาอย่าง “The Twilight Zone” และนิยายกวีนิพนธ์ในวัยเด็กของเขา เช่นเดียวกับลูกพี่ลูกน้องของ “Eye of the Beholder” ของ Rod Serling “Mirare” นำเสนอการทำศัลยกรรมพลาสติกที่ผิดเพี้ยนไปมาก หญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจที่จะสัมผัสเพื่อทำให้คู่หมั้นของเธอมีความสุขก่อนงานแต่งงาน สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาด การแสดงที่นี่ไม่มีแรงบันดาลใจอย่างผิดปกตินอกเหนือจากการคัดเลือกอย่างชาญฉลาดของRichard Chamberlainในฐานะศัลยแพทย์พลาสติกที่หลอกลวง ส่วนใหญ่ขาดพลังงานของดันเต้ที่กำหนดงานที่ดีที่สุดของเขาพลังงานกลับมาอีกครั้งใน “Mashit” จากผู้กำกับ “Midnight Meat Train” แต่นั่นเป็นสิ่งที่อร่อยที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ โวหารเฟื่องฟูซึ่งครั้งหนึ่งเคยกำหนดผลงานที่ดีที่สุดของ Kitamura (ลองหา “Versus” ถ้าคุณมีโอกาส) ตอนนี้ได้ครอบงำอย่างสมบูรณ์จนเนื้อเยื่อเกี่ยวพันระหว่างการฆ่านองเลือดในภาพยนตร์ของเขานั้นทนไม่ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกับ

‎Nightmare Cinema (2018) directed by Joe Dante, David Slade et al ...
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน “Downrange” อันน่าสะพรึงกลัวของเขา ฉากบทสนทนานั้นเขียน กำกับ และถ่ายทำอย่างไร้ความสามารถ

รีวิว หนังอย่างน้อยภาพนี้ก็มีภาพที่น่าตกใจสักหนึ่งหรือสองภาพที่จะเขย่ามันกลับมาเป็นระยะๆ แต่รอบนี้เป็นตอนที่ฉันเริ่มตั้งคำถามถึงความรักของฉันในภาพยนตร์กวีนิพนธ์“This Way to Egress” ของ David Slade นั้นมีความทะเยอทะยานมากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนถูกยิง เป็นชิ้นภาพหลอนที่อาจเคยใช้เป็นตอนของซีรีส์—อย่างที่ Garris คิดในตอนแรกว่า “โรงภาพยนตร์ฝันร้าย”—แต่ไม่ได้รวมเข้ากับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ บทขาวดำนำแสดงโดยเอลิซาเบธ รีเซอร์จาก “The Haunting of Hill House” ในฐานะผู้หญิงที่ไปหาหมอเพราะกลัวว่าเธอจะเป็นบ้า ใบหน้าปีศาจที่เธอเห็นจากคนรอบข้างเป็นสัญญาณว่าเธอเป็น Reaser แข็งแกร่ง แต่อันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเอารัดเอาเปรียบความเจ็บป่วยทางจิตราคาถูกและการไม่จบไม่ทำงานในหนังกวีนิพนธ์แบบนี้ทั้งหมดนี้นำไปสู่ความสยดสยอง “Dead” จาก Garris เรื่องสยองขวัญ “ฉันเห็นคนตาย” ที่น่ากลัวที่ไม่สามารถใช้งานได้ในทุกระดับ เด็กชายและพ่อแม่ของเขาถูกยิงเสียชีวิต เด็กชายรอดชีวิต แต่เขาตายไปแล้ว 17 นาที คาดเดาสิ่งที่เขาสามารถทำได้ตอนนี้? “Dead” ถูกสร้างขึ้นมาได้ไม่ดีในทุกแผนก เหมือนกับว่างานสร้างภาพยนตร์ที่เลอะเทอะและไร้ความสามารถเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในปีนี้ มันจบโครงการที่ทะเยอทะยานนี้ด้วยบันทึกที่ไม่ดี นั่นเป็นเพียงความเสี่ยงที่คุณต้องเผชิญกับละครโทรทัศน์หรือภาพยนตร์กวีนิพนธ์ สำหรับทุก “สิ่งที่อยู่ในป่า” คุณเสี่ยง “ตาย” มันคือการเดิมพันทุกครั้ง และมีบางสิ่งที่มีเสน่ห์และสนุกสนานเกี่ยวกับการทอยลูกเต๋าในโปรเจ็กต์ใหม่ทุกๆ 20 นาที “โรงภาพยนตร์ฝันร้าย” นั้นไม่สามารถจ่ายได้บ่อยเท่าที่ควรเป็นความผิดหวัง แต่ฉันไม่สะทกสะท้านในความรักของฉันต่อการพนันซีรีย์กวีนิพนธ์ ฉันคิดว่าฉันจะเป็นเสมอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments